Báo Công lý
Thứ Ba, 24/4/2018

Người đàn ông tự tử bằng 2 phát tên xuyên ngực mà không chết

01/12/2016 15:46 UTC+7
(Công lý) - Các bác sĩ tim mạch ở Nga mới thực hiện một ca phẫu thuật phi thường, cứu sống một bệnh nhân bị hai mũi tên đâm xuyên ngực. Mà thủ phạm gây ra vết thương nghiêm trọng này chính là nạn nhân, ông ta tự bắn tên vào mình để tự tử nhưng bất thành.

Theo đó, một người đàn ông 53 tuổi giấu danh tính, được chuyển vào bệnh viện thành phố St.Peterburg với hai mũi tên cắm vào tim. Bệnh nhân vẫn tỉnh táo và nói với bác sĩ rằng ông định tự tử vì chán sống.

Một tờ báo địa phương cho rằng, nạn nhân đã đặt cung tên từ khoảng cách xa rồi bấm nút tự bắn vào ngực. Lần đầu tiên, người đàn ông bắn một mũi tên dài chừng 40 cm xuyên ngực nhưng chưa chết. Sau đó, ông thử tiếp lần hai nhưng vẫn không thành công.

Người đàn ông tự tử bằng 2 phát tên xuyên ngực mà không chết

Người đàn ông tự tử bằng 2 phát tên xuyên ngực mà không chết

Sau ca tự tử bất thành, nạn nhân được đưa vào viện Elizabethan nhưng các bác sĩ không đủ chuyên môn và máy móc nên được chuyển tới bệnh viện thành phố St.Peterburg. Tại đây, các bác sĩ phải cắt ngắn mũi tên để tiện chụp X-quang.

Theo kết quả chụp được, một mũi tên xuyên qua tâm thất, van hai lá và tâm nhĩ trái. Mũi tên thứ hai xuyên qua động mạch chủ ổ bụng. Các bác sĩ cho biết khi vào viện, bệnh nhân vẫn tỉnh táo nhưng ở tình trạng rất nguy hiểm tính mạng.

Ca phẫu thuật sau đó được thực hiện ở bệnh viện liên bang Almazov. Các bác sĩ phải sử dụng máy hỗ trợ chạy tim khi thực hiện ca mổ. Sau khi rút mũi tên, họ dùng chính mô tim của bệnh nhân để vá vết thương. Hiện, tình trạng của bệnh nhân đang dần ổn định.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông tự tử bằng 2 phát tên xuyên ngực mà không chết tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật