Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Lê Hoàng | 30/01/2019, 22:38

Chiều 30/1, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TANDTC đến thăm và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, nguyên Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Lê Hồng Anh.

Cùng đi với Chánh án Nguyễn Hòa Bình có các đồng chí: Bùi Ngọc Hòa, Thẩm phán TANDTC; Nguyễn Thanh Tùng, Vụ trưởng Vụ Công tác phía Nam TANDTC; Trần Thanh Hoàng, Chánh án TAND tỉnh Bình Dương...

Trong không khí ấm cúng trong những ngày giáp Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, Chánh án chí Nguyễn Hoà Bình đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ các đồng chí Nguyễn Minh Triết, Lê Hồng Anh cùng toàn thể gia đình.

Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình trò chuyện và chúc Tết nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết

Chánh án Nguyễn Hoà Bình gửi tới các đồng chí Nguyễn Minh Triết, Lê Hồng Anh những lời chúc tốt đẹp nhất; chúc các đồng chí cùng gia đình bước sang một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Chánh án Nguyễn Hòa Bình đã cùng ôn lại những kỷ niệm trong quá trình công tác. Chánh án đã bày tỏ tình cảm với những đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước nói chung, cũng như với ngành Tòa án nói riêng.

Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Chánh án Nguyễn Hòa Bình

Chánh án Nguyễn Hoà Bình cũng thông tin với các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, trong năm 2018, hệ thống TAND đã đạt được nhiều thành tích, công tác giải quyết, xét xử các loại vụ án đã góp phần hiệu quả trong việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường ổn định cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước ghi nhận những thành quả đạt được của Toà án các cấp và gửi lời những chúc Tết tốt đẹp đến Chánh án Nguyễn Hòa Bình cùng toàn thể cán bộ, công chức TAND các cấp, chúc mọi người đón Tết Kỷ Hợi 2019 mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. 

Bài liên quan
Chương trình "Tết ấm" của Trung ương Hội LHPN Việt Nam tại Lai Châu
Ngày 24/1, Đoàn công tác Trung ương Hội LHPN Việt Nam do Thẩm phán TANDTC Lương Ngọc Trâm, Phó Chủ tịch Mạng lưới Lãnh đạo nữ - Ủy viên BCH Trung ương Hội LHPN Việt Nam dẫn đầu phối hợp cùng Ban nữ công TANDTC triển khai chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2021–2025 và "Tết ấm" năm 2021 tại xã Mù Cả, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước