Báo Công lý
Thứ Hai, 18/11/2019

Chém cha mẹ "tình địch" thương vong, tưới xăng đốt nhà vì ghen

14/10/2019 09:35 UTC+7
(Công lý) - Ghen tuông với người đàn ông thường nhắn tin qua lại với vợ mình, Sơn mang dao, xăng đến nhà "tình địch", rồi đâm cha mẹ của "tình địch" thương vong.

Công an tỉnh Đồng Nai ngày 14/10 cho biết đã tiếp nhận đối tượng Nguyễn Hoàng Sơn (37 tuổi, ngụ xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, vào lúc 16 giờ 40 phút chiều 12/10, sau khi đi nhậu về, nhớ lại sự việc vợ mình là chị Hoàng Thị Diệu H. (SN 1987) thường hay nhắn tin qua lại với Lê Hoàng Khương (SN 1984, ngụ ấp Phước Lương, xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch) nên Sơn ghen tuông và nảy sinh ý định đánh nhau với Khương.

Chém cha mẹ "tình địch" thương vong, tưới xăng đốt nhà vì ghen

Đối tượng Sơn

Sau đó, Sơn đã lấy 2 con dao rồi chạy xe đến nhà anh Khương. Trên đường đi, Sơn còn dừng lại mua 5 lít xăng mang theo. Khi đến nơi, Sơn không thấy anh Khương ở nhà mà chỉ thấy cha mẹ anh Khương là ông Lê Văn Trình (57 tuổi) và bà Phạm Thị Cần (57 tuổi) nên đứng lại nói chuyện. 

Giữa hai bên có nói chuyện, trao đổi với nhau được một lúc thì Sơn lớn tiếng cự cãi. Cho rằng bố mẹ Khương không dạy dỗ mà còn bênh vực con trai và có lời nói xúc phạm mình nên Sơn chạy đến mở cốp xe lấy 1 con dao đâm bà Cần nhiều nhát gục tại chỗ.  

Thấy vợ bị đâm, ông Trình chạy lại can ngăn thì bị Sơn dùng dao đuổi chém gây thương tích. Sau khi chém ông Trình và bà Cần, Sơn đã dùng can xăng tưới vào nhà và xe máy biển số 60C2-673.46 của ông Khương dựng trong sân nhà và châm lửa đốt.

Gây án xong, Sơn chạy về nhà kể mọi chuyện cho vợ nghe và đến công an xã Phước Khánh đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Ông Trình và bà Cần sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh). Đến 3 giờ 30 sáng 13/10, bà Cần đã tử vong. 

Hồ Huy
Bạn đang đọc bài viết Chém cha mẹ "tình địch" thương vong, tưới xăng đốt nhà vì ghen tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật