Báo Công lý
Chủ nhật, 26/1/2020

Thái Nguyên: 3 học sinh chết đuối thương tâm khi đi tắm sông

02/5/2017 20:00 UTC+7
(Công lý) - Vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại sông Cầu, xã Nhã Lộng, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên làm 3 học sinh THPT tử vong.

Tối 2/5, trao đổi với phóng viên Báo Công lý, ông Nguyễn Hữu Tuấn, Phó trưởng Công an xã Nhã Lộng xác nhận thông tin trên và cho biết thi thể 3 học sinh đã được đưa về gia đình để lo hậu sự.

Thái Nguyên: 3 học sinh chết đuối thương tâm khi đi tắm sông

Ảnh minh họa

Theo ông Tuấn, chiều ngày 2/5, một nhóm học sinh  rủ nhau ra địa phận sông Cầu, thuộc xã Nhã Lộng tắm sông. Do không biết bơi, một số cháu bị nước cuốn.

Phát hiện sự việc, người dân khu vực đã lao xuống cứu và đưa được nhiều cháu vào bờ. Tuy nhiên, có 3 học sinh bị đuối nước tử vong.

“Cả 3 học sinh bị đuối nước đều là học sinh cấp 3, trong đó, có hai học sinh ở xã Nhã Lộng, 1 học sinh tại xã Hà Châu”. Ông Tuấn nói.

Cuối giờ chiều cùng ngày, nhận hung tin con em  mình bị đuối nước tử vong, gia đình các nạn nhân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường gào khóc thảm thiết gọi tên con.

Danh sách các học sinh gặp nạn gồm: Nguyễn Thị Linh, Nguyễn Thị Hương (trú tại xã Nhã Lộng), Nguyễn Văn Thao (trú tại xã Hà Châu), các học sinh này đều sinh năm 1999.

 

 

Đỗ Việt
Bạn đang đọc bài viết Thái Nguyên: 3 học sinh chết đuối thương tâm khi đi tắm sông tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (2)
  • Lê tú
    Thương xót cho gd, các em tuổi đời con non trẻ vì một phút ham trơi mà để tính mạng vào đường cùng. " amen" mong cho linh hồn các em được siêu thoát, chúa xẽ tre chở cho các em...
    Thích0 Trả lời
  • trung nguyễn
    Trong chương trình giáo dục nên có thêm môn: Kỹ năng sống. Trong các môn rèn luyện thể chất nên đưa thêm môn bơi lội vào giảng dạy.
    Thích1 Trả lời
Sự kiện nổi bật