Báo Công lý
Thứ Ba, 20/8/2019

Giấm ăn được làm từ axít và nước lã

23/1/2019 16:55 UTC+7
(Công lý) - Công an TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) vừa phát hiện và bắt quả tang cơ sở sản xuất giấm ăn được làm từ a xít và nước lã.

Khoảng 13 chiều ngày 23/1, các trinh sát thuộc Đội Cảnh điều tra tội phạm về kinh tế Công an TP. Quảng Ngãi đã phát hiện và bắt quả tang bà Đặng Thị Mùa (SN 1964; ở số 26, đường Phan Đình Phùng, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) cùng với chồng đang dùng axit và nước lã để làm giấm ăn.

Giấm ăn được làm từ axít và nước lã

Số giấm ăn đã thành phẩm, chuẩn bị đưa ra thị trường

Tại hiện trường, Cảnh sát kinh tế phát hiện bà Mùa cùng với chồng đang sử dụng 2 can nhựa loại 20 lít bên trong có chứa a xít, pha với nước lã để tạo thành giấm ăn. Bên cạnh đó, cơ quan chức năng còn phát hiện hơn 100 chai nhựa, loại 1,5 lít, bên trong có chứa giấm vừa pha chế, chuẩn bị tung ra thị trường.

Điều đáng nói, cơ sở sản xuất của bà Mùa không có giấy phép kinh doanh, bà Mùa cũng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc các loại phụ gia.

Giấm ăn được làm từ axít và nước lã

Cơ sở sản xuất không có giấy phép, dùng axit và nước lã làm giấm ăn

Hiện vụ việc đang được Công an TP Quảng Ngãi tiếp tục điều tra làm rõ.

Minh Quân
Bạn đang đọc bài viết Giấm ăn được làm từ axít và nước lã tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật