Báo Công lý
Thứ Tư, 26/9/2018

TP. HCM: Cháy cửa hàng bán sơn, một người thiệt mạng

23/9/2017 12:30 UTC+7
(Công lý) - Khoảng 8h ngày 23/9, một đám cháy lớn xảy ra tại căn nhà số 247 đường Cộng Hòa, quận Tân Bình (TP Hồ Chí Minh), ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt, cột khói cao cả chục mét.

Thông tin ban đầu vào thời điểm trên, nhiều người dân thấy khói đen bốc lên kèm mùi khét từ căn nhà 247, liền tri hô báo cháy và dập lửa tại chỗ. Đồng thời sự việc nhanh chóng được báo lên cơ quan chức năng. 

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC quận 11 đã huy động 5 xe chữa cháy và hàng chục lính cứu hỏa có mặt tại hiện trường dập lửa. Nhiều lính cứu hỏa đã tiếp cận bên trong hiện trường và trèo lên mái tôn để khống chế ngọn lửa phòng chống cháy lan sang các nhà bên cạnh.

Đến 9h cùng ngày đám cháy cơ bản đã được khống chế. Tuy nhiên khoảng 120m2 căn nhà đổ sập hoàn toàn phía trong. Được biết, căn nhà là một cửa hàng sơn nên có nhiều vật dụng dễ cháy.

Theo lãnh đạo Cảnh sát PCCC TP.HCM cho biết, tìm kiếm trong công trình đổ sập lực lượng chức năng phát hiện 1 người đã tử vong. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Dương Minh Trung (23 tuổi), em trai chủ cửa hàng. Ngoài ra, đám cháy còn khiến anh Đỗ Minh Thắng (21 tuổi) và Đỗ Minh Dũng (25 tuổi, cùng quê Đắk Lắk, là nhân viên của tiệm sơn) bị bỏng nặng.

Hiện tại cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Một số hình ảnh vụ cháy:

TP. HCM: Cháy cửa hàng bán sơn, một người thiệt mạng 

Hiện trường vụ cháy

TP. HCM: Cháy cửa hàng bán sơn, một người thiệt mạng

Lực lượng PCCC trèo lên mái tôn để khống chế ngọn lửa

TP. HCM: Cháy cửa hàng bán sơn, một người thiệt mạng

Lực lượng cứu hỏa phun nước vào trong ngôi nhà

Mai Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết TP. HCM: Cháy cửa hàng bán sơn, một người thiệt mạng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật