Báo Công lý
Thứ Hai, 21/10/2019

Video: Tổng thống Putin mặc áo da, lái mô tô phân khối lớn ở Crimea

11/8/2019 22:45 UTC+7
(Công lý) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tham dự một buổi trình diễn mô tô phân khối lớn do Câu lạc bộ (CLB) "Những con sói đêm" tổ chức ở Bán đảo Crimea, truyền thông Nga đưa tin.

Theo PressTV, Tổng thống Nga đã có sự xuất hiện bất ngờ tại lễ hội mô tô quốc tế do CLB "Những con sói đêm"  (Night Wolves) tổ chức. Đây là lần thứ 11 sự kiện này diễn ra.

Video: Tổng thống Putin mặc áo da, lái mô tô phân khối lớn ở Crimea

Những hình ảnh được truyền thông Nga ghi lại cho thấy Tổng thống Putin thực sự năng động và khỏe khoắn, ông linh hoạt điều khiển chiếc mô tô phân khối lớn side car Ural huyền thoại với quốc kỳ Nga bên trên.

Trong số các "hành khách" có ông ông Sergei Aksenov, người đứng đầu Crimea, trong khi đó quyền Thống đốc Sevastopol Mikhail Razvozhaev ngồi phía sau Tổng thống Putin, Sputnik mô tả.

Video: Tổng thống Putin mặc áo da, lái mô tô phân khối lớn ở Crimea

Tổng thống Putin chở hai quan chức của Bán đảo Crimea

Video: Tổng thống Putin mặc áo da, lái mô tô phân khối lớn ở Crimea

Ông Putin mặc áo phông tối màu và áo khoác da đen khỏe khoắn

Trong đoàn hộ tống còn có thủ lĩnh của CLB "Những con sói đêm", Alexander Zaldostanov. Tổng thống Putin lái xe thẳng đến sân khấu, đứng nói chuyện với những người tham gia lễ hội.

Truyền hình nhà nước Nga đã phát đi những hình ảnh cho thấy Tổng thống Putin mặc áo da rất phong cách, ông bắt tay và ông chầm người đứng đầu CLB "Những con sói đêm" Alexander Zaldostanov.

"Tôi rất vui mừng khi được gặp tất cả các bạn, thật tuyệt khi các bạn tiếp tục truyền thống này, đã bắt đầu từ 10 năm trước. Xin chúc mừng các bạn nhân dịp này và mong cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả mọi người", Tổng thống Putin nói.

 

Bạch Dương (Theo Sputnik/PressTV)
Bạn đang đọc bài viết Video: Tổng thống Putin mặc áo da, lái mô tô phân khối lớn ở Crimea tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật