Báo Công lý
Thứ Sáu, 10/4/2020

Quảng Bình: Phát hiện thi thể đang phân hủy trôi dạt vào bờ biển

26/11/2015 20:51 UTC+7
(Công lý) - Ngày 26/11, trong lúc đang đi dạo, người dân thôn Trung Hòa (Hải Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình) đã phát hiện một thi thể nam giới trôi dạt vào bờ biển.

Thi thể được phát hiện vào khoảng 9h sáng cùng ngày, trên người nạn nhân mặc áo phông màu đen, quần bảo hộ có dải phát quang ở đầu gối, không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính. Khi được đưa vào bờ, thi thể nạn nhân đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Quảng Bình: Phát hiện thi thể đang phân hủy trôi dạt vào bờ biển

Thi thể nam giới trôi dạt vào bờ biển thôn Trung Hòa (Quảng Bình)

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Quảng Bình đã có mặt tại hiện trường, điều tra và tiến hành khám nghiệm tử thi. Kết quả xác định, nạn nhân là nam giới, cao 1,61m, độ tuổi trong khoảng từ 25-40, xương sườn còn nguyên, không có các chấn thương. Nạn nhân chết trong khoảng thời gian trên 10 ngày trước khi trôi dạt vào bờ. Trên cơ sở khám nghiệm, công an kết luận không có dấu hiệu án mạng. 

Sau khi công an bàn giao thi thể, đại diện chính quyền cùng với người dân đã tiến hành mai táng nạn nhân theo phong tục địa phương.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hoa Đông
Bạn đang đọc bài viết Quảng Bình: Phát hiện thi thể đang phân hủy trôi dạt vào bờ biển tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật