Lở tuyết trên dãy Himalaya, ít nhất 10 người leo núi thiệt mạng
Ít nhất 10 người leo núi đã thiệt mạng trong vụ lở tuyết xảy ra trên dãy núi Himalaya, trong khi 18 thành viên của đoàn leo núi vẫn đang mất tích, CBS/AFP đưa tin.
Sự kiện nổi bật:
TANDCC tại Đà Nẵng: Trọng tâm là xét xử các phiên toà theo hình thức trực tuyến
“Nghị quyết số 33/2021/QH15 ngày 12/11/2021 của Quốc hội cũng như chủ trương của TANDTC về việc tổ chức phiên tòa trực tuyến có một ý nghĩa đặc biệt to lớn, không chỉ về chính trị mà cả về kinh tế, xã hội. Các chủ trương này xuất phát từ thực tiễn và đã trở về phục vụ thực tiễn, được nhân dân đồng tình ủng hộ bởi lẽ đã phục vụ cho nhân dân một cách tốt nhất", TS. Nguyễn Văn Bường - Chánh án TANDCC tại Đà Nẵng cho biết.
Nghiên cứu khoa học biển: Xây dựng lòng tin và tạo dựng môi trường bền vững
Đây là chủ đề của Đối thoại Biển lần thứ 9 khai mạc sáng 5/10 tại Nha Trang, do Học viện Ngoại giao (DAV), Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, Quỹ Konrad Adenauer Stiftung (KAS) đồng tổ chức.
Không có bài viết nào.
Chạm đến trái tim với ca khúc “Còn tình yêu ở lại”
"Còn tình yêu ở lại" là món quà ý nghĩa, cũng là tiếng lòng của Nhà báo Nguyễn Mạnh Hồng - “một người con” của Tòa án muốn gửi đến mọi người. Lời thơ, giai điệu được cất lên như là tiếng chuông làm thức tỉnh, khơi gợi lòng yêu thương, sự tử tế trong mỗi con người, đặc biệt là những bậc làm cha làm mẹ.
Không có bài viết nào.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO