Vaccine, thuốc chữa bệnh và ý thức người dân là những giải pháp cấp bách hiện nay
Nêu rõ nội dung trên, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh: “Thần tốc hơn nữa trong thực hiện chiến dịch tiêm chủng vaccine và đáp ứng nhu cầu thuốc điều trị, bảo đảm an toàn, khoa học, hiệu quả, đề cao ý thức người dân trong phòng chống dịch”.
Sự kiện nổi bật:
Thủ tướng: Cần thông tin minh bạch đến người dân trong việc tiêm vaccine
Việc tiêm chủng vừa qua phải rút ngay kinh nghiệm từ khâu vận chuyển, bảo quản, tổ chức tiêm, hạn sử dụng. Các cơ quan chuyên môn phải phân tích đánh giá, rút kinh nghiệm. Cần có thông tin và truyền thông kịp thời, minh bạch, đến người dân, tránh tình trạng để người dân hiểu lầm dẫn đến những việc không đáng có, Thủ tướng Phạm Minh Chính lưu ý.
Bổ nhiệm Phó Chánh án TAND TP. Hải Phòng
Chiều 3/12, TANDTC tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh án TAND TP. Hải Phòng đối với đồng chí Lê Đức Lập, Thẩm phán trung cấp, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng.
Nhóm đối tượng làm nhục cháu gái, cưỡng đoạt tài sản ở shop quần áo đối mặt khung hình phạt nào?
Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án hình sự làm nhục người khác; cưỡng đoạt tài sản xảy ra tại Shop quần áo Mai Hường, số 93 đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa. Luật sư đã phân tích tội danh và đưa ra những khung hình phạt mà nhóm đối tượng phải đối mặt.
Hoa rừng "đổ bộ" xuống phố
Còn 2 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 nhưng các loại hoa như hoa lê, hoa mận, hoa đào từ núi rừng đã được bày bán tại các chợ hoa Hà Nội, phục vụ người dân chơi tết sớm.
Video: Nhóm "cẩu tặc" tấn công chủ nhà, cướp con chó
Ngày 3/12, trên mạng xã hội xuất hiện video ghi lại cảnh 4 thanh niên tạo tợn dùng súng điện bắn để trộm chó giữa ban ngày dù một người đàn ông ra sức can ngăn.
Không có bài viết nào.
Infographic: Tốc độ tăng giảm chỉ số sản xuất công nghiệp
Chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 11/2021 ước tính tăng 5,5% so với tháng trước và tăng 5,6% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung 11 tháng năm 2021, chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 3,6% so với cùng kỳ năm 2020.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO