Hà Nội khẩn tìm người đến ngân hàng có liên quan F0
Ngày 28/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Hà Nội phát thông báo khẩn tìm người liên quan đến ca bệnh Covid-19.
Sự kiện nổi bật:
Tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc, thúc đẩy sản xuất bằng được vaccine và thuốc trong nước
Tại cuộc họp về nhập khẩu và sản xuất vaccine, thuốc điều trị COVID-19 trong nước, Thủ tướng đặc biệt nhấn mạnh, cần tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc để thúc đẩy sản xuất bằng được vaccine và thuốc trong nước, nhưng phải bảo đảm an toàn, khoa học, hiệu quả.
Hẹn giải quyết mâu thuẫn, một thanh niên bị chém tử vong
Ngày 28/11, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP.Đồng Xoài tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến 1 người tử vong xảy ra tại xã Tiến Hưng, TP.Đồng Xoài.
Trao giải cuộc thi ảnh nghệ thuật “Đất nước nhìn từ biển”
Sáng nay (26/11), tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp với Viện Truyền thông và Phát triển nhân lực, Tạp chí Nhiếp ảnh và đời sống tổ chức Lễ tổng kết, trao giải cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề “Đất nước nhìn từ biển”.
Clip vây bắt nhóm “quái xế” đua xe náo loạn đường phố trong đêm
Nhóm “quái xế” chủ yếu là những học sinh lớp 9 đến lớp 12, lạng lách đánh võng trên đường nhiều ngày qua gây bức xúc trong xã hội.
Không có bài viết nào.
"Bóng ma" hoá đơn đỏ và những bàn tay đen (Kỳ 3): Cuộc họp vừa "khẩn" vừa "mật" của Tổng Biên tập với nhóm phóng viên
Dù Giám đốc Công an TP Hà Nội trực tiếp chỉ đạo và những thông tin phóng viên cung cấp là khá chi tiết, cán bộ Cơ quan An ninh điều tra làm việc rất trách nhiệm, tích cực…song chuyên án có thành công không vẫn phải chờ đợi và hy vọng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO