Báo Công lý
Thứ Năm, 27/6/2019

Nữ du khách Trung Quốc tử vong trong thang máy khách sạn

06/6/2018 06:52 UTC+7
(Công lý) - Chiều 5/6, Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, trong hai ngày 5 và 6/6, khách sạn sẽ tiến hành thương lượng đền bù cho gia đình nữ du khách tử vong trong thang máy.

Trước đó, một nữ du khách Trung Quốc đến thuê phòng tại khách sạn O. (quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng). Ngày 28/5, người này đột nhiên mất tích.

Hai ngày sau, nhân viên khách sạn phát hiện mùi hôi thối nồng nặc trong khách sạn nên đi kiểm tra. Các nhân viên tá hỏa khi thấy thi thể nữ du khách nằm dưới đáy thang máy của khách sạn.

Nữ du khách Trung Quốc tử vong trong thang máy khách sạn

Khách sạn nơi nữ du khách Trung Quốc tử vong

Sau khi xảy ra vụ việc, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) - Công an TP. Đà Nẵng đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ cùng Tổng lãnh sự quán Trung Quốc điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Ngày 3/6, gia đình nữ du khách này đã đến Đà Nẵng để làm thủ tục nhận thi thể và hỏa táng. Hiện gia đình và phía khách sạn đang tiến hành thương lượng về vấn đề đền bù. Vụ việc đang được Phòng PC45 tiếp tục điều tra, làm rõ.
 

Tam Thanh
Bạn đang đọc bài viết Nữ du khách Trung Quốc tử vong trong thang máy khách sạn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật