Giáo dục

Một học sinh lớp 6 ở Đà Nẵng bị đánh hội đồng

Trang Trần 20/04/2024 14:00

Ngày 20/4, ông Lê Văn Hoàng - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang (TP. Đà Nẵng) cho biết, đang phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ vụ việc một học sinh THCS bị đánh hội đồng.

Trước đó, bà Trần Thị Nở (SN 1979, quê Long An; tạm trú thôn Quan Nam 4, xã Hòa Liên, Hòa Vang, TP. Đà Nẵng) đã có đơn trình báo gửi UBND xã Hòa Sơn, Công an xã Hòa Sơn, Ban Giám hiệu Trường THCS Trần Quang Khải (xã Hòa Sơn, Hòa huyện Hòa Vang) đề nghị điều tra, xử lý vụ con gái bà bị đánh hội đồng, thương tích nặng.

Bà Nở trình bày, lúc 19h ngày 11/4, con gái bà là cháu Nguyễn Thị Như T. (SN 2012, học lớp 6 Trường THCS Trần Quang Khải) đang ở nhà thì có cháu Ph.Th. (học lớp 7 Trường THCS Trần Quang Khải) đến rủ và chở đi chơi.

screenshot_20240420_112551_zalo.jpg
Hình ảnh cháu T. bị đánh (ảnh cắt từ clip).

Trên đường đi, đến đoạn Nhà thờ Phú Thượng thì bị 3 đối tượng đánh hội đồng dã man, trong đó có M.H. (học lớp 8 Trường THCS Trần Quang Khải). Sự việc cũng được những đối tượng này dùng điện thoại quay lại. Vì bị đe dọa nên cháu Nguyễn Thị Như T. về nhà không báo với gia đình.

Đến sáng 18/4, thấy con ho ra máu, đau bụng, buồn nôn, nói sảng, đầu bị sưng, nên bà Nở đưa T. đến Bệnh viện Đà Nẵng thăm khám và nhập viện theo dõi tại khoa Ngoại Thần kinh.

Chiều 19/4, cháu T. được Bệnh viện Đà Nẵng cho xuất viện để tiếp tục theo dõi tại nhà với kết luận chẩn đoán “Chấn động não”.

Theo Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang, do các đối tượng đánh học sinh hiện đã nghỉ học nên Phòng GD&ĐT đã kiến nghị công an xử lý.

Liên quan đến vụ việc này, Công an xã Hòa Sơn (huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng) thông tin, ngày 17/4 đã triệu tập những người đánh cháu T. đến làm việc. Xác định trong đó có 2 cháu đã nghỉ học, hiện đang sống với bà.

Đặc biệt, hai cháu này đã vi phạm nhiều lần, là trường hợp cá biệt, công an xã đã nhiều lần xử lý.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Một học sinh lớp 6 ở Đà Nẵng bị đánh hội đồng