Báo Công lý
Thứ Hai, 16/12/2019

Bắt giữ đối tượng chuyên trộm đồ của những ngôi sao Hollywood

04/1/2019 09:57 UTC+7
(Công lý) - Mới đây, cảnh sát Mỹ cho biết đã bắt giữ một đối tượng là nam chuyên giả dạng là môi giới bất động sản và trộm vô số món đồ giá trị tại nhà của những ngôi sao Hollywood.

Thông tin từ cảnh sát cho biết người đàn ông tên Accomen 32 tuổi ở Mỹ và chuyên tìm hiểu đến những căn nhà mà các ngôi sao rao bán. Đối tượng đã liên hệ với tư cách là người môi giới bất động sản hoặc trong danh nghĩa là người có nhu cầu mua nhà.

Bắt giữ đối tượng chuyên trộm đồ của những ngôi sao Hollywood

Hình ảnh Accomen tại sở cảnh sát. (ảnh Reuters)

Sau khi đến thăm và quan sát đối tượng đã trộm vô số đồ vật có giá trị như trang sức, túi xách, quần áo, đồ điện tử… Cảnh sát cho biết, có ít nhất 13 nạn nhân, trong đó có ca sĩ Adam Lambert và Usher Raymond. 

Bằng những đồ vật tên trộm lấy được cảnh sát đang vẫn tiếp tục truy cứu các nạn nhân khác cũng như tục điều tra liệu có người nào khác dính líu đến vụ này hay không.

Đại diện các ngôi sao Hollywood bị mất đồ tại nhà cũng phối hợp với cảnh sát và cung cấp những hình ảnh tại camre để phục vụ công tác điều tra. Nghi phạm đã nộp tiền bảo lãnh để tại ngoại. 

Hiện vụ việc vẫn đang được mở rộng điều tra.

Tuyết Nhung
Bạn đang đọc bài viết Bắt giữ đối tượng chuyên trộm đồ của những ngôi sao Hollywood tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật