Báo Công lý
Thứ Sáu, 15/11/2019

Phẫn nộ "yêu râu xanh" 11 lần hiếp dâm 2 bé gái

01/7/2017 16:39 UTC+7
(Công lý) - Sau mỗi lần quan hệ tình dục với các bé gái, Bình đều đe dọa không được tiết lộ với ai, nếu không gã sẽ giết chết.

Đối tượng là Đặng Công Bình (49 tuổi) đang bị Công an huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em. Trước đó, Bình bị Công an bắt giữ khi đang lẩn trốn ở huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa.

Phẫn nộ "yêu râu xanh" 11 lần hiếp dâm 2 bé gái

Hình minh họa

Theo thông tin, Đặng Công Bình đến sống tại nhà bà L.T.H (xóm 6, xã Nghĩa Minh, huyện Nghĩa Đàn). Trong thời gian sinh sống tại đây, nhiều người phát hiện cháu L.T.L (11 tuổi, con bà H) có biểu hiện bất thường, nghi vấn bị Bình xâm hại.

Khi được người thân của cháu L tra hỏi thì Bình nói không có chuyện đó. Tuy nhiên sau đó Bình bỏ trốn khỏi địa phương.

Nhận được đơn trình báo của gia đình cháu L., Công an tiến hành xác minh và bắt giữ đối tượng.

Tại cơ quan điều tra, Bình thừa nhận đã có 9 lần quan hệ tình dục với cháu L. và 2 lần với một cháu gái khác tên T (11 tuổi). Theo điều tra thì cả hai bé gái này đều gọi Bình là dượng.

Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Phẫn nộ "yêu râu xanh" 11 lần hiếp dâm 2 bé gái tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật