Báo Công lý
Thứ Sáu, 19/7/2019

Bị truy sát, thanh niên dùng dao chém chết đối thủ

21/1/2019 09:27 UTC+7
(Công lý) - Mâu thuẫn trong lúc mời uống rượu, Hùng lấy dao truy sát Trưởng thì bị Trưởng lấy một con dao rựa chém tử vong.

Sáng 21/1, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Chất Trưởng (32 tuổi, trú tại xã Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

 Bị truy sát, thanh niên dùng dao chém chết đối thủ

Đối tượng Trưởng tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 17/1, Trưởng cùng 6 người bạn đến quán Ánh Tuyết 2 ở xã Dliê Ya, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk để nhậu. Lúc này ở bàn kế bên có Lục Văn Hùng (32 tuổi, trú tại xã Dliê Ya) cùng nhóm bạn cũng đang ngồi nhậu. Do có quen biết từ trước với một số người đi cùng với Trưởng nên Hùng cầm ly rượu sang mời. Tuy nhiên, trong quá trình mời rượu, Hùng tự xưng mình là giang hồ rồi giám sát bàn Trưởng uống rượu. Từ đó, giữa Hùng và bàn nhậu của Trưởng xảy ra mâu thuẫn.

Bực tức, Hùng đi xuống nhà bếp của quán lấy một con dao rồi lao vào bàn nhậu của Trưởng đang ngồi chém loạn xạ. Bị chém bất ngờ nên Trưởng cùng nhóm bạn tháo chạy ra ngoài. Lúc này, Hùng tiếp tục cầm dao đuổi theo chém trúng tay và chân của Trưởng.

Bị truy sát, Trưởng đã chạy vào tiệm lò rèn dao ở gần đó lấy một con dao rựa chém một nhát vào người Hùng. Sau đó, người dân đưa Hùng đi cấp cứu nhưng do bị mất máu quá nhiều nên Hùng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi gây án, Trưởng bỏ trốn sang tỉnh Gia Lai. Đến chiều ngày 20/1, được vận sự động của Công an và người thân, Trưởng đã đến phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nguyễn Lê
Bạn đang đọc bài viết Bị truy sát, thanh niên dùng dao chém chết đối thủ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật