Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Cán bộ Thanh tra đột tử khi đang làm bài thi

06/9/2020 14:01 UTC+7
(Công lý) - Khi đang làm bài thi của lớp chuyên viên chính, một cán bộ Thanh tra tỉnh Đắk Nông bất ngờ ngã ngửa ra phía sau và tử vong.

Thông tin ban đầu, sáng 6/9, khoảng 15 học viên là cán bộ các Sở, Ban ngành của tỉnh Đắk Nông sau khi hoàn thành khóa học đã tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ chuyên viên chính, lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý Nhà nước.

Đến khoảng 8 giờ 15, khi đang làm bài thi thì ông M.N.S (SN 1978, trú phường Nghĩa Tân, TP. Gia Nghĩa), cán bộ Thanh tra tỉnh Đắk Nông bất ngờ ngã ngửa ra sau, có biểu hiện bị tai biến.

Phát hiện sự việc, các học viên đã đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cấp cứu. Tại Khoa cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, bệnh nhân M.N.S được xác định tử vong trước khi vào viện.

Được biết, đây là lớp bồi dưỡng cán bộ nhà nước, do Trường cán bộ quản lý, của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Đắk Nông tổ chức tại Đắk Nông.

Nguyên nhân sự việc đang tiếp tục được làm rõ.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Cán bộ Thanh tra đột tử khi đang làm bài thi tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật