Báo Công lý
Chủ nhật, 18/8/2019

Lý Thần rút vốn khỏi công ty của Phạm Băng Băng, rộ nghi vấn “đường ai nấy đi”

28/1/2019 11:30 UTC+7
(Công lý) - Sau khi bị vướng vào scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đã thiệt hại lớn cả về tiền bạc và danh tiếng không những vậy đã có nhiều tin đồn về việc tình cảm của cô và Lý Thần đã rạn nứt.

Năm 2015, Phạm Băng Băng và Lý Thần chính thức công khai tình yêu và thường xuyên khiến cho netizen phải "sâu răng" vì quá ngọt ngào. Không chỉ vậy, vào sinh nhật lần thứ 36 của nữ hoàng họ Phạm, Lý Thần đã cầu hôn nữ diễn viên và dự định sẽ "rước nàng về dinh" vào nửa cuối năm 2018.

Lý Thần rút vốn khỏi công ty của Phạm Băng Băng, rộ nghi vấn “đường ai nấy đi”

Sự nghiệp của Lý Thần càng "lên hương" trong khi Phạm Băng Băng đang "ở ẩn" sau scandal trốn thuế.

Cặp đôi này còn có sự liên kết chặt chẽ với nhau cả về lợi ích kinh doanh. Tháng 11/2015, cặp đôi đã cùng hùn vốn thành lập nên công ty quản lý cố vấn Ái Mỹ Thần, nam diễn viên đảm nhiệm vị trí người đại diện theo pháp luật và người phụ trách của công ty này.

Từ thời điểm đó tình cảm của Lý Thần và Phạm Băng Băng cũng nhận được sự đồng tình lớn của người hâm mộ. Trong bất cứ hoạt động nào hình ảnh của hai người cũng gần như gắn liền với nhau. Họ cũng bị bắt gặp đi du lịch và tham gia nhiều hoạt động ở nước ngoài cùng nhau.

Lý Thần rút vốn khỏi công ty của Phạm Băng Băng, rộ nghi vấn “đường ai nấy đi”

Lý Thần – Phạm Băng Băng vướng nghi vấn chia tay sau scandal trốn thuế của nữ diễn viên.

Việc trốn thuế của Phạm Băng Băng bị MC Thôi Vĩnh Nguyên vạch trần do lợi dụng "Hợp đồng âm dương" đã khiến cô phải chịu thiệt hại lớn về cả danh tiếng và tiền bạc. Không chỉ thế, mối tình giữa cô và bạn trai Lý Thần cũng vướng phải nhiều tin đồn rạn nứt. 

Sau khi "im hơi lặng tiếng" trong 1 thời gian dài và bị dư luận lên án vì bỏ mặc bạn gái giữa "tâm bão", Lý Thần đã nhiều lần có những hành động bày tỏ tình yêu với Phạm Băng Băng. Dù thế, vẫn không ít người cho rằng, cặp đôi này sẽ "họa tới nơi, từng người chạy".

Đến tháng 4/2018, Mưu Ân Quảng đã thay thế vị trí của Lý Thần, trở thành người đại diện pháp lý và người phụ trách mới của công ty quản lý cố vấn Ái Mỹ Thần. Giờ đây, vào ngày 15/1, Lý Thần đã chính thức rời khỏi công ty Quản lý Ái Mỹ Thần và "đường ai nấy đi" với Phạm Băng Băng trên lĩnh vực kinh doanh. 

Còn có nhiều dấu hiệu khác cho thấy mối quan hệ giữa Lý Thần và Phạm Băng Băng đã gặp trục trặc sau scandal trốn thuế của nữ diễn viên. Mặc dù Lý Thần đã giúp đỡ Phạm Thừa Thừa tuyên truyền bài hát mới bằng cách chia sẻ trên mạng xã hội Weibo nhưng em trai của Phạm Băng Băng lại gọi Lý Thần là "Thần ca" thay vì "Anh rể" như trước kia.

Lý Thần rút vốn khỏi công ty của Phạm Băng Băng, rộ nghi vấn “đường ai nấy đi”

Mới đây, khi tham dự 1 sự kiện, Lý Thần đã khiến cho người hâm mộ của "Nữ hoàng thị phi" phải thất vọng khi không hề nhắc đến bạn gái, cố tình lảng tránh. Cũng trong sự kiện đó, 1 phóng viên giải trí đã tiết lộ, thái độ của Lý Thần với Phạm Băng Băng đã ngày càng "có lệ" và không đồng ý lăng xê bạn gái.

Một nguồn tin cho hay, người nhà của Lý Thần thậm chí không muốn có bất cứ sự liên quan nào đến Phạm Băng Băng. Cặp đôi được cho là đã từng to tiếng cãi nhau ở công ty. 

Tuyết Nhung

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật