Báo Công lý
Thứ Sáu, 19/7/2019

Đội tuyển Việt Nam dành thời gian chỉ để chơi và ăn sau chiến thắng trước Yemen

17/1/2019 15:16 UTC+7
(Công lý) - Sau trận thắng Yemen 2-0, thầy trò HLV Park Hang-seo dành cả ngày 17/1 để các học trò hồi phục. Hiện tại, tâm lý của các cầu thủ vô cùng thoải mái và lên kế hoạch cho việc nghỉ ngơi và thưởng thức những món ăn tại thành phố Al Ain.

Vì không đặt quá nhiều hy vọng và mục tiêu tại Asian Cup năm nay nên thầy trò HLV Park Hang-seo tính đến thời điểm này đã vô cùng thoải mái khi đạt được một chiến thắng đầu tiên tại vòng bảng được cho là "tử thần".

Để thua với tỷ số không quá cách biệt với hai đội mạnh nhất và có một chiến thắng thuyết phục trước Yemen, đội tuyển Việt Nam đã dành đến những món quà tinh thần vô cùng giá trị tới người hâm mộ Việt Nam. 

Đội tuyển Việt Nam dành thời gian chỉ để chơi và ăn sau chiến thắng trước Yemen

Song Hải toả sáng, Việt Nam nhiều cơ hội lọt vào vòng 1/8

Sau trận thắng Yemen 2-0, thầy trò HLV Park Hang-seo dành cả ngày hôm nay (17/1) để các học trò hồi phục. Chính vì vậy, trong buổi sáng nay cả đội chỉ xuống ăn sáng rồi lên phòng nghỉ ngơi, thư giãn. Các cầu thủ có thời gian gọi điện về cho gia đình, người thân.

Theo kế hoạch, đội sẽ tới một nhà hàng tại thành phố Al Ain để ăn tối. HLV Park Hang-seo mong muốn các học trò duy trì tinh thần thoải mái sau chiến thắng trước Yemen. Được biết, tối nay đội sẽ tìm kiếm một nhà hàng phục vụ các món ăn Hàn Quốc.

Vì tấm vé lọt vào vòng 1/8 của đội tuyển Việt Nam chưa chắc chắn và còn phải đợi kết quả của những trận đấu giữa Oman và Turkmenistan (bảng E), Lebanon gặp CHDCND Triều Tiên (bảng F) nên cả đội vẫn ở lại Danat Al Ain resort cho tới trưa mai (18/1). 

Đội tuyển Việt Nam dành thời gian chỉ để chơi và ăn sau chiến thắng trước Yemen

Quang Hải và các đồng đội sẽ được nghỉ ngơi trọn vẹn trong ngày 17/1. 

Tối nay (17/1), cả đội cũng sẽ cùng nhau xem hai trận đấu có tính quyết định đến tấm vé đi tiếp vào vòng 1/8. Trong hai cặp đấu này, Oman có nhiều cơ hội vào vòng 1/8 nhất, còn Lebanon đang có hiệu số -4 và phải ghi ít nhất 4 bàn, thắng cách biệt tối thiểu 3 bàn mới mong có thể vượt mặt Việt Nam.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang xếp thứ 3 trên BXH những đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất. Nếu vào vòng 1/8, đội tuyển Việt Nam gần như chắc chắn chạm trán đội tuyển Jordan. Trận đấu giữa hai đội sẽ được tổ chức tại Dubai vào chiều 20/1.

Tuyết Nhung

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật