Báo Công lý
Thứ Hai, 18/11/2019

Phát hiện người đàn ông chết bất thường ven sông Đà

26/6/2019 16:13 UTC+7
(Công lý) - Ngày 26/6, thông tin từ UBND phường Đồng Tiến (TP Hòa Bình, Hòa Bình) cho biết, người dân trên địa phường vừa phát hiện thi thể một người đàn ông đã tử vong ven đê sông Đà.

Cụ thể, sáng ngày 26/6, người dân tổ 9, phường Đồng Tiến khi đi thể dục phát hiện một người đàn ông nằm bất động dưới bờ đê. Khi tiến lại gần kiểm tra thì người này đã tử vong trước đó. Sự việc được trình báo cho cơ quan chức năng.

Phát hiện người đàn ông chết bất thường ven sông Đà

Hiện trường nơi phát hiện ra thi thể người đàn ông 

Tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định, nạn nhân khoảng hơn 30 tuổi, mặc quần dài, áo phông xanh, trên người không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính cụ thể. Kết quả  khám nghiệm thi thể cho thấy có một số va đập, tác động từ ngoại lực.

Hiện chính quyền địa phương đã thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm thân nhân của nạn nhân.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện người đàn ông chết bất thường ven sông Đà tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật