Báo Công lý
Thứ Năm, 27/6/2019

Khabib hạ knock-out McGregor ở hiệp bốn

07/10/2018 17:27 UTC+7
Võ sĩ người Nga chiếm hoàn toàn thế chủ động, trước khi đánh bại đối thủ bằng đòn khóa cổ tại sự kiện UFC 229.
Khabib (trái) chiếm thế chủ động trong toàn bộ thời gian thi đấu. Ảnh: Reuters.

Khabib (trái) chiếm thế chủ động trong toàn bộ thời gian thi đấu. Ảnh: Reuters.

Conor McGregor có gần hai năm xa sàn đấu UFC. Dù từng sở hữu hai đai vô địch ở hai hạng cân khác nhau, võ sĩ người Ireland bị đánh giá thấp hơn Khabib Nurmagomedov, người thi đấu thường xuyên và được tính là bảo vệ đai vô địch ở trận đấu tối 6/10.

Diễn biến tại T-Mobile Arena diễn ra đúng như dự đoán. Khabib không cho McGregor bất cứ một cơ hội tấn công, thậm chí phản đòn nào. Anh dồn ép đối thủ ngay từ đầu trận, và liên tục dồn tay đấm bằng tuổi vào cạnh lưới. Trong ba hiệp đầu, McGregor đều phải nhờ tiếng còi hết hiệp để giải nguy. Nhưng ở hiệp bốn, lúc thể lực đã suy giảm, McGregor để Khabib luồn ra phía sau, dùng đòn khóa cổ và buộc phải đập tay xin thua.

Trận thắng tối 6/10 giúp Khabib gia tăng số trận toàn thắng trong sự nghiệp lên 27 trận. Với McGregor, đây là thất bại thứ hai của anh ở sàn đấu UFC, sau trận thua Nate Diaz tháng 3/2016. Dù võ sĩ này khoe đút túi 65 triệu đôla nhờ màn tỉ thí này, anh không còn được đánh giá cao như vài năm trước.

Khabib liên tục dồn McGregor vào cạnh lưới và sử dụng các đòn khóa, siết với đối thủ. Ảnh: LLC.

Khabib liên tục dồn McGregor vào cạnh lưới và sử dụng các đòn khóa, siết với đối thủ. Ảnh: LLC.

 

Theo vnexpress
Bạn đang đọc bài viết Khabib hạ knock-out McGregor ở hiệp bốn tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : Khabib /  Võ sĩ /  UFC 229

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật