Báo Công lý
Chủ nhật, 15/9/2019

Triển lãm quốc tế bất động sản Việt Nam - Vietbuild 2011

13/4/2012 11:18 UTC+7
(Công lý) - Ngày 14-9, triển lãm đã khai mạc tại Tp.Hồ Chí Minh. Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng khẳng định, Nhà nước có những chính sách để tạo điều kiện, hỗ trợ các doanh nghiệp, các nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn đến đầu tư vào lĩnh vực nhà ở xã hội, qua đó tạo điều kiện tốt hơn nhu cầu về nhà ở cho người dân, đặc biệt là những người nghèo, người có thu nhập thấp.

Theo ông Dũng, Triển lãm Vietbuild là hoạt động diễn ra thường niên và đã đạt được nhiều kết quả tốt. Riêng Vietbuild 2011 có sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, vật liệu xây dựng… nên đây là dịp tốt để các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, phát triển hoạt động kinh doanh.

Một góc Khu đô thị mới Việt Hưng-Hà Nội. (Ảnh: Anh Tuấn/TTXVN)

Triển lãm diễn ra từ ngày 14 đến 18-9 tại Khu liên hợp Thể dục thể thao Phú Thọ thu hút hơn 800 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia với 2.160 gian hàng,sẽ giới thiệu nhiều giải pháp thi công xây dựng công trình tốt nhất, an toàn theo hướng công trình xanh, tiết kiệm năng lượng, phát triển bền vững.

Theo Ban Tổ chức, Vietbuild 2011 là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, các nhà quản lý đo lường và tìm hiểu rõ hơn về thị trường trong giai đoạn hiện nay, qua đó sẽ định hướng, vạch định những kế hoạch, mở rộng liên kết để phát huy chất lượng, mẫu mã sản phẩm và tính toán giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng, thị trường.

Trong khuôn khổ Triển lãm Vietbuild 2011 cũng diễn ra nhiều hoạt động đa dạng như hội thảo với 14 chủ đề về giới thiệu công nghệ mới trong xây dựng, thân thiện với môi trường, trao giải thưởng Cúp vàng chất lượng sản phẩm Vtopbuild và Huy chương vàng chất lượng sản phẩm VtopBuild, diễn dàn doanh nghiệp, tư vấn thiết kế và kiến trúc nhà ở.

Anh Tuấn

congly.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Triển lãm quốc tế bất động sản Việt Nam - Vietbuild 2011 tại chuyên mục Bất động sản của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật