Triệu tập 2 người liên quan vụ cô giáo bị đánh nhập viện

Sơn Tùng | 02/07/2018, 14:52

Liên quan đến vụ cô giáo mầm non bị đánh nhập viện, Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) đã triệu tập 2 người lên làm việc.

Chiều 2/7, Công an thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã gửi giấy triệu tập đối với ông Phan Minh T. và Lê Tự Q. (em vợ ông T.) đến làm việc vào ngày mai (3/7). Hai người này bị triệu tập vì liên quan đến vụ cô giáo bị đánh thủng màng nhĩ, nhập viện.

Triệu tập 2 người liên quan vụ cô giáo bị đánh nhập viện

Cô Mai điều trị tại bệnh viện.

Như đã đưa tin, trước đó chị Nguyễn Thị Xuân Mai (SN 1997), giáo viên mầm non cơ sở S.H. (xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn) gửi đơn đến cơ quan chức năng tố bị ông T. hành hung.

Theo đơn tố cáo của nạn nhân, chiều 21/6, chị Mai và các cô giáo đang trả trẻ thì ông T. đưa cháu Th. (con ông T., đang học tại cơ sở) đến hỏi cô nào đánh con ông bầm ở háng. Sau khi xem vết thâm ở háng cháu Th., các giáo viên nhận định có thể do cháu ngồi xe đạp chứ các cô không ai đánh cháu.

Lúc này, ông T. cùng một vài người khác đã trực tiếp hành hung cô giáo Mai ngất xỉu, nhập viện. Theo các bác sĩ, cô giáo Mai bị "sang chấn thủng nhĩ" tai phải.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Triệu tập 2 người liên quan vụ cô giáo bị đánh nhập viện