Báo Công lý
Thứ Năm, 23/5/2019

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 15+16/2019) P1

20/2/2019 06:00 UTC+7
(Công lý) - Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng thông báo cho anh Nguyễn Tuấn Anh, SN 27/02/1982, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Số 33/28 đường Chu Văn An, phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 12 năm 2013 đến nay đến nay không có tin tức gì. Nay anh Tuấn Anh ở đâu biết được thông báo này, đề nghị liên hệ với TAND quận Ngô Quyền theo địa chỉ (số 84 đường Trần Phú, phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng) để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Nguyễn Tuấn Anh thì thông báo cho TAND quận Ngô Quyền theo địa chỉ như trên, UBND phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng và người yêu cầu để giải quyết việc chị Đoàn Thị Thanh Thủy, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Tuấn Anh mất tích. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của anh Nguyễn Tuấn Anh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho bà Nguyễn Thị Thủy, SN 1981, nơi cư trú cuối cùng ấp Gò Da, xã Bình Phú, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp, vắng mặt tại địa phương từ năm 2009 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Thủy ở đâu liên hệ với TAND huyện Tân Hồng theo địa chỉ số 01, đường 1 tháng 6, khóm 3, thị trán Sa Rài, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp để giải quyết việc bà Lê Thị Du, SN 1948 trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Thủy mất tích. Ai biết tin tức về bà Thủy thì thông báo cho TAND huyện Tân Hồng theo địa chỉ trên, UBND xã Bình Phú, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của bà Thủy thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Mê Linh, Tp. Hà Nội thông báo cho bà Nguyễn Thị Hương, SN 1974, nơi cư trú cuối cùng thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Tp. Hà Nội, bỏ địa phương đi từ tháng 7/1993 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hương ở đâu liên hệ với TAND huyện Mê Linh, địa chỉ khu hành chính huyện Mê Linh, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, Tp. Hà Nội để giải quyết việc ông Phạm Văn Dần, SN 1931, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Hương là người đã chết. Ai biết tin tức của bà Hương thông báo cho TAND huyện Mê Linh theo địa chỉ trên hoặc ông Dần theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Hương không có mặt thì TAND huyện Mê Linh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng thông báo cho anh Nguyễn Quang Hưng, SN 1977, nơi cư trú cuối cùng số 73/17 đường Lê Lợi, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 6/2009 hiện không có tin tức gì. Nay anh Hưng ở đâu về ngay TAND quận Ngô Quyền, địa chỉ số 84 đường Trần Phú, phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Nguyệt, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Hưng là đã chết hoặc ai biết tin tức của anh Hưng thì thông báo cho TAND quận Ngô Quyền theo địa chỉ trên, UBND phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của anh Hưng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho bà Vi Thị Thánh, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng thôn 1, xã Cư Yang, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk, bỏ nhà đi từ ngày 18/12/2014 hiện không có tin tức gì. Nay bà Thánh ở đâu liên hệ với TAND huyện Ea Kar, địa chỉ 152 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk để giải quyết việc ông Ma Văn Hiệu, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích hoặc ai biết tin tức về bà Thánh thì thông báo cho TAND huyện Ea Kar theo địa chỉ như trên, UBND xã Cư Yang, huyện Ea Kar và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Thánh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An thông báo cho ông Kim Jong, SN 1962, địa chỉ tạm trú ấp Tân Bình, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, hiện ở đâu về ngay TAND huyện Đức Hòa, địa chỉ khu B, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An để giải quyết vụ án Công ty TNHH Chokwang Vina, địa chỉ lô A-5E-CN khu công nghiệp Mỹ Phước 3, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương “Tranh chấp hợp đồng mua bán hàng hóa” với ông Kim Jong tại TAND huyện Đức Hòa. Trong thời hạn 3 tháng kể từ lần thông báo lần đầu tiên, nếu ông Jong không có mặt thì TAND huyện Đức Hòa sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho bà Trần Thị Cảnh, SN 1945, hộ khẩu thường trú và nơi cư trú cuối cùng ấp Phú Giao 1, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, bỏ nhà đi từ năm 2000 hiện không có tin tức gì. Nay bà Cảnh ở đâu về ngay TAND huyện Châu Đức, địa chỉ số 75 đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để giải quyết việc ông Nguyễn Xuân Bình, SN 1939, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết tin tức về bà Cảnh thì báo cho TAND huyện Châu Đức theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Cảnh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện An Dương, Tp. Hải Phòng thông báo cho bà Lê Thị Mỹ Hằng, SN 1987, hộ khẩu thường trú và nơi cư trú cuối cùng thôn Quỳnh Hoàng, xã Nam Sơn, huyện An Dương, Tp. Hải Phòng, bỏ nhà đi từ năm 2009. Nay chị Hằng ở đâu về ngay TAND huyện An Dương để giải quyết việc anh Lê Nhật Tiến, SN 1984, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Hằng mất tích. Ai biết tin tức của chị Hằng đề nghị thông báo cho TAND huyện An Dương theo địa chỉ số 7, đường 351, thị trấn An Dương, huyện An Dương, Tp. Hải Phòng, điện thoại 0225.3871.776). Trong thời hạn 4 tháng kể từ lần thông báo lần đầu tiên, nếu chị Hằng không có mặt thì TAND huyện An Dương sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện An Dương, Tp. Hải Phòng thông báo cho ông Nguyễn Văn Để, SN 1948, nơi cư trú cuối cùng thôn Vụ Nông, xã Đại Bản, huyện An Dương, Tp. Hải Phòng, bỏ nhà đi từ tháng 10/1997 hiện không có tin tức gì. Nay ông Để ở đâu về ngay TAND huyện An Dương, địa chỉ số 7, thị trấn An Dương, huyện An Dương, Tp. Hải Phòng để giải quyết việc bà Hà Thị Oanh, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông đã chết. Ai biết tin tức của ông Để thông báo cho TAND huyện An Dương theo địa chỉ trên, UBND huyện An Dương, Tp. Hải Phòng, UBND xã Đại Bản, huyện An Dương và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Để thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho chị Trần Thị Ngân Hương, SN 1982, nơi cư trú cuối cùng thôn 7, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk, bỏ nhà đi từ tháng 6/2016 hiện không có tin tức gì. Nay chị Hương ở đâu về ngay TAND huyện Ea Súp để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Dũng, SN 1973, trú tại số nhà 02/199C ấp Tân Lập, xã Tân Thái Nhì, huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Hương mất tích. Trong thời hạn 4 tháng kể từ lần thông báo lần đầu tiên, nếu chị Hương không có mặt thì TAND huyện Ea Súp sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho bà Hà Thị Bốn, SN 1976, nơi cư trú cuối cùng thôn 11, xã Ya Tờ Mốt, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk, bỏ nơi cư trú đi từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Bốn ở đâu về ngay TAND huyện Ea Súp để giải quyết việc ông Hà Văn Dân, SN 1972, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với bà. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Bốn không có mặt thì TAND huyện Ea Súp sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ thông báo cho ông Nguyễn Văn Thêm, SN 1952, nơi cư trú cuối cùng thôn Phiên Quận, xã Tình Cương, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, bỏ nhà đi từ tháng 8/1988 hiện không có tin tức gì. Nay ông Thêm ở đâu về ngay TAND huyện Cẩm Khê, địa chỉ khu 11, thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Mùi, SN 1952, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Trong thời hạn 4 tháng kể từ lần thông báo lần đầu tiên, nếu ông Thêm không có mặt thì TAND huyện Cẩm Khê sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau thông báo cho chị Trần Thị Ngoan, SN 1990, nơi cư trú cuối cùng ấp 1, xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Mà Mau, bỏ nhà đi từ năm 2012 hiện không có tin tức gì. Nay chị Ngoan ở đâu về ngay TAND huyện Trần Văn Thời, địa chỉ khóm 1, thị trấn Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Tý, SN 1991, ấp 2, xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Mà Mau có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Ngoan mất tích. Ai biết tin tức của chị Ngoan ở đâu thì báo cho TAND huyện Trần Văn Thời theo địa chỉ trên, điện thoại 0946174079 (gặp Tp. Công). Trong thời hạn 4 tháng kể từ lần thông báo lần đầu tiên, nếu không có tin tức gì của chị Ngoan thì TAND huyện Trần Văn Thời sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang thông báo cho chị Hồ Thị Tình, SN 1978, nơi cư trú cuối cùng thôn Ngọc Thành 2, xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, bỏ đi khỏi địa phương từ năm 2003-2004 hiện không có tin tức gì. Nay chị Tình ở đâu về ngay TAND huyện Hiệp Hòa, địa chỉ đường 675 thôn Đức Thịnh, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Thi, SN 1979, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 4 tháng kể từ lần thông báo lần đầu tiên, nếu chị Tình không có mặt thì TAND huyện Hiệp Hòa sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho bà Phạm Thị Gái (tên gọi khác bà Phạm Thị Hân), SN 1961, nơi cư trú cuối cùng khối 2, thị trấn Ea Knốp, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1996 hiện không có tin tức gì. Nay bà Gái ở đâu liên hệ với TAND huyện Ea Kar, địa chỉ 152 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk để giải quyết việc ông Phạm Văn Bính, trú tại tổ dân phố 11, thị trấn Ea Knốp, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích. Ai biết tin tức về bà Gái thông báo cho TAND huyện Ea Kar theo địa chỉ trên, UBND huyện Ea Kar và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Gái thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho anh Nguyễn Tuấn Anh, SN 1974, nơi cư trú cuối cùng khu phố Xuân Đài, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, bỏ đi khỏi nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay anh Tuấn Anh ở đâu về ngay TAND thị xã Từ Sơn theo địa chỉ đường Lê Quang Đạo, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc bà Nguyễn Xuân Lộc, SN 1948, trú tại ngõ 55/57 đường Lý Khánh Vân, khu phố Xuân Đài, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Tuấn Anh mất tích. Ai biết tin tức của anh Tuấn Anh đề nghị liên hệ với TAND thị xã Từ Sơn theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 4 tháng kể từ lần thông báo lần đầu tiên, nếu không có tin tức gì của anh Tuấn Anh thì TAND thị xã Từ Sơn sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Nguyễn Ngọc Điệp, SN 1987, nơi cư trú cuối cùng ấp Thạnh Phong, xã Đông Thạnh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang biết về việc TAND huyện An Minh đã thụ lý vụ án số 213/TB-TLVA ngày 17/12/2018 về việc ly hôn theo yêu cầu của bà Nguyễn Thị Phướng, đồng thời triệu tập ông Điệp đến TAND huyện An Minh theo địa chỉ 892 khu phố 2, thị trấn thứ 11, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 27/02/2019 để trình bày lời khai về vụ kiện. Triệu tập ông Điệp đến TAND huyện An Minh lần 1 vào lúc 8 giờ 0 phút ngày 28/3/2019 và lần II vào lúc 14 giờ ngày 26/4/2019 để tham gia phiên họp kiểm tra giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Triệu tập ông Điệp đến TAND huyện An Minh lần 1 vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 29/5/2019 và lần II vào lúc 14 giờ ngày 27/6/2019 để tham gia tố tụng tại phiên tòa sơ thẩm.

TAND huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định thông báo cho anh Võ Văn Sự, SN 1982, nơi cư trú cuối cùng thôn Kim Giao Thiện, xã Hoài Hải, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Anh Sự đi trên tàu cá mang biển số BĐ 96704 TS, bị rơi xuống biển và mất tích vào ngày 04/11/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Sự đang ở đâu liên hệ với TAND huyện Hoài Nhơn theo địa chỉ 218 Quang Trung, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, điện thoại 0563761192 để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Kim Loan, SN 1985, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Sự đã chết. Ai biết tin tức của anh Sự đề nghị báo cho TAND huyện Hoài Nhơn theo địa chỉ trên, UBND xã Hoài Hải, huyện Hoài Nhơn và người yêu cầu. Trong thời hạn 4 tháng kể từ lần thông báo lần đầu tiên, nếu không có tin tức gì của anh Sự thì TAND huyện Hoài Nhơn sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi thông báo cho anh Nguyễn Năm, SN 1977, nơi cư trú cuối cùng thôn Khánh Bắc, xã Phổ Vinh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi lai động trên tàu cá QNg 44249-TS và bị tai nạn rơi xuống biển mất tích từ ngày 17/9/2016 đến nay không có tin tức xác thực là còn sống. Nay anh Năm nếu còn sống ở đâu về ngay TAND huyện Đức Phổ để giải quyết việc chị Huỳnh Thị Thì, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh là đã chết. Ai biết tin tức của anh Năm thì báo cho TAND huyện Đức Phổ theo địa chỉ số 25 Đỗ Quang Thắng, thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Trong thời hạn 4 tháng kể từ lần thông báo lần đầu tiên, nếu anh Năm không có mặt thì TAND huyện Đức Phổ sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre thông báo cho chị Nguyễn Thị Chịa, SN 1976, nơi cư trú cuối cùng ấp Vinh Châu, xã Vang Quới Tây, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 7/2014 hiện không có tin tức gì. Nay chị Chịa ở đâu về ngay TAND huyện Bình Đại để giải quyết việc anh Nguyễn Công Chất, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Chịa thì thông báo cho TAND huyện Bình Đại, UBND xã Vang Quới Tây và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Chịa thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: (04).39365550, DĐ: 0913.033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

BCL
Bạn đang đọc bài viết Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 15+16/2019) P1 tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật