Báo Công lý
Thứ Năm, 23/1/2020

Truy tố bảo vệ nhà nghỉ môi giới mại dâm

05/12/2019 20:28 UTC+7
(Công lý) - Ngày 5/12, VKSND TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Lê Thái Mười (SN 1959, trú tại huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) về tội “Môi giới mại dâm”.

Theo cáo trạng, trước đây Mười là bảo vệ cho một nhà nghỉ (tại phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) nên quen biết và có số điện thoại của một số gái bán dâm. Đến tháng 9/2018, nhà nghỉ này không hoạt động kinh doanh nữa nên Mười cũng nghỉ việc.

Khoảng 21h ngày 27/5/2019, Mười đang ở nhà thuê tại phường Tự An (TP Buôn Ma Thuột) cùng với 2 gái mại dâm là H.R và H.P, thì có anh H. gọi điện thoại cho Mười đặt vấn đề cần 2 gái bán dâm để anh H. với người bạn là T. cùng mua dâm.

Nghe vậy, Mười hỏi H.R và H.P có đồng ý bán dâm không thì hai cô gái này đồng ý, sau đó Mười nói 2 cô gái đến nhà nghỉ K.L (phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột) để bán dâm.

Truy tố bảo vệ nhà nghỉ môi giới mại dâm

Hình minh họa

Sau đó, Mười chạy xe mô tô đến đầu đường Cao Đạt (TP Buôn Ma Thuột) để chở anh H. cùng bạn đến nhà nghỉ K.L thuê phòng để thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại đây, anh H. đưa cho Mười tổng cộng 1,2 triệu đồng theo thỏa thuận, số tiền này Mười chia cho 2 gái bán dâm mỗi người 200.000 đồng, còn lại Mười hưởng hết.

Trong lúc đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì Phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Đội kiểm tra liên ngành phòng, chống tệ nạn mại dâm tỉnh Đắk Lắk kiểm tra, phát hiện bắt quả tang.

Ngay sau đó, Mười bị cơ quan Công an giữ người trong trường hợp khẩn cấp để phục vụ điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Gia Anh
Bạn đang đọc bài viết Truy tố bảo vệ nhà nghỉ môi giới mại dâm tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật