Báo Công lý
Thứ Bảy, 24/8/2019

Bé gái 13 tuổi nghi bị nam nhân viên bệnh viện xâm hại trong phòng X-quang

23/5/2019 16:02 UTC+7
(Công lý) - Nam nhân viên Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai bị tố có hành vi xâm hại tình dục bệnh nhân 13 tuổi ngay trong phòng chụp X-quang.

Theo thông tin từ Sở Y tế tỉnh Sơn La vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng điều tra và chưa có thông tin chính thức.

Nguồn tin cho biết, trước đó vào chiều ngày 21/5, Sở Y tế nhận được thông tin tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai xảy ra việc một nam nhân viên phòng chụp X-quang đã có hành vi xâm hại tình dục bệnh nhi 13 tuổi ngay trong buồng chụp.

Bé gái 13 tuổi nghi bị nam nhân viên bệnh viện xâm hại trong phòng X-quang

Bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai (Sơn La), nơi xảy ra vụ việc

Bé gái sau khi ra ngoài đã kể lại sự việc cho người thân được biết. Gia đình bệnh nhi đã kéo đến đòi đánh nam nhân viên trên nên bệnh viện đã nhờ công an can thiệp.

Nam nhân viên được xác định là Mùa A Ch. đang bị công an tạm giữ để điều tra theo nội dung tố cáo của gia đình bệnh nhi.

Bé gái cùng các mẫu vật thu được tại buồng chụp X-quang đã được công an đưa đi đưa giám định để làm rõ vụ việc.

Quốc Thịnh
Bạn đang đọc bài viết Bé gái 13 tuổi nghi bị nam nhân viên bệnh viện xâm hại trong phòng X-quang tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật