Báo Công lý
Thứ Ba, 19/6/2018

TAND TP Hải Phòng: Bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp, Phó Chánh án TAND quận Lê Chân

16/6/2017 11:14 UTC+7
(Công lý) - Ngày 15/6, TAND TP Hải Phòng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp, bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh án TAND quận Lê Chân.

Theo đó, đồng chí Phạm Tiến Dũng (SN 1966), Chánh án TAND quận Lê Chân được Chủ tịch nước bổ nhiệm có thời hạn chức danh Thẩm phán trung cấp TAND; đồng chí Đặng Minh Hạnh (SN 1970) được Chánh án TANDTC bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh án TAND quận Lê Chân.

TAND TP Hải Phòng: Bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp, Phó Chánh án TAND quận Lê Chân

Phó Chánh án TAND TP Hải Phòng Phạm Văn Phích trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phạm Tiến Dũng 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Phích - Phó Chánh án TAND TP Hải Phòng ghi nhận, biểu dương những công lao đóng góp của các đồng chí  được bổ nhiệm; đồng thời giao nhiệm vụ và tin tưởng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục rèn luyện để nâng cao nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

TAND TP Hải Phòng: Bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp, Phó Chánh án TAND quận Lê Chân

Trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Đặng Minh Hạnh

Trước buổi lễ, đồng chí Phạm Tiến Dũng đã thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm bày tỏ sự cảm ơn tới Chủ tịch nước, lãnh đạo TANDTC, lãnh đạo TAND TP Hải Phòng cùng toàn thể cán bộ, công chức TAND quận Lê Chân đã tin tưởng, giúp đỡ để các đồng chí có được những thành tích trong thời gian qua. Đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, tu dưỡng đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác của Tòa án, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Vũ Ba

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật