Báo Công lý
Thứ Hai, 21/10/2019

Phát hiện xác chết không đầu trôi dạt trên biển ở Phú Quốc

10/2/2019 17:14 UTC+7
(Công lý) - Ngày 10/2, Cơ quan chức năng huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đang điều tra làm rõ danh tính một xác chết trôi dạt vào bờ biển Hòn Từ thuộc hải phận xã Thổ Châu, huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang).

Trước đó, ngày 9/2, người dân ở xã Thổ Châu phát hiện một thi thể đang trong giai đoạn phân hủy trôi dạt trên biển nên trình báo cơ quan chức năng.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định xác chết trên là đàn ông, thi thể đã mất đi phần đầu đang trong giai đoạn phân hủy.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng thông báo rộng rãi để tìm người nhà nạn nhân và điều tra nguyên nhân.

Trước đó, vào chiều 8/2, người dân khi bắt ốc tại bìa rừng thuộc ấp Bảo Vĩ, xã Tam Giang Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau cũng phát hiện thi thể người đàn ông nằm cạnh rừng.

Sự việc được trình báo đến Công an huyện Ngọc Hiển. Sau đó, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Do trên người người đàn ông không có giấy tờ tùy thân, thi thể trong giai đoạn phân hủy mạnh nên chưa xác định được danh tính cũng như nguyên nhân tử vong.

 

 

Chí Thiện
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện xác chết không đầu trôi dạt trên biển ở Phú Quốc tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật