Thêm 2 khách sạn ở Hà Nội lọt top thế giới

Thục Anh (TH) | 21/06/2022, 09:54

Khách sạn Lotte Hanoi lọt top 25 khách sạn hàng đầu thế giới do du khách Tripadvisor bình chọn năm 2022, còn Travel+Leisure chọn Capella Hanoi trong top 100 khách sạn mới tốt nhất trên thế giới.

Theo Travel + Leisure, "nếu có cụm từ tiếng Việt nào để mô tả Capella Hanoi, đó là tinh tế". Tọa lạc tại con phố Lê Phụng Hiểu (Hoàn Kiếm, Hà Nội), khách sạn Capella Hà Nội là kiệt tác thiết kế mới nhất của kiến trúc sư huyền thoại Bill Bensley và tập đoàn Sun Group.

Mỗi căn phòng trong khách sạn Capella Hà Nội đều sở hữu thiết kế tinh xảo, đặt điểm nhấn là các tác phẩm điêu khắc được chế tác thủ công. 7 căn phòng của khách sạn đều được đặt tên theo các diễn viên, ca sĩ, nhà biên kịch nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực opera như Sarah Bernhardt, Eleonora Duse, Lina Cavalieri.

junior_suite.jpg
Khách sạn Lotte Hanoi có 318 phòng và 7 nhà hàng, quán bar.

Trong khi đó, khách sạn Lotte Hanoi đạt số điểm tuyệt đối 5/5 với trên 2.100 đánh giá bởi người dùng Tripadvisor, cùng những lời khen ngợi về chất lượng phục vụ. Khách sạn Lotte Hanoi sở hữu lối kiến trúc độc đáo, vừa mang nét truyền thống của khu phố cổ Hà Nội mà vẫn vừa mang nhiều nét hiện đại.

Khách sạn này có 318 phòng và 7 nhà hàng, quán bar với những phong cách mới lạ, độc đáo. Kiến trúc của tòa nhà 65 tầng cũng gây chú ý khi mô phỏng hình dáng tà áo dài Việt Nam.

Bài liên quan
Việt Nam lọt top những quốc gia có món cà phê độc đáo nhất thế giới
The Travel, tạp chí chuyên viết về các trải nghiệm du lịch, coi cà phê sữa đá là một trong những món ngon nhất thế giới.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thêm 2 khách sạn ở Hà Nội lọt top thế giới