Báo Công lý
Thứ Năm, 21/11/2019

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 70/2019)

30/8/2019 08:00 UTC+7
(Công lý) - Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình thông báo cho anh Trần Hải Việt, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng TDP Bắc Hồng, phường Phú Hải, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 02/2014 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Việt liên hệ với TAND TP. Đồng Hới, địa chỉ số 60 đường Nguyễn Hữu Cảnh, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình để giải quyết việc bà Võ Thị Thiệp, SN 1958, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của anh Việt thì thông báo cho TAND TP. Đồng Hới theo địa chỉ như trên, UBND phường Phú Hải, TP. Đồng Hới và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của anh Việt thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La thông báo cho chị Nguyễn Thị Hạnh, SN 1993, nơi cư trú cuối cùng tổ dân phố 10, thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 01/2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Hạnh liên hệ với TAND huyện Sông Mã theo địa chỉ tổ dân phố 12, thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La để giải quyết việc anh Đoàn Hữu Việt, địa chỉ thôn Trà Bồ, xã Phan Sào Nam, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của chị Hạnh thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho ông Trần Văn Thân, SN 1972 và bà Trần Thị Anh, SN 1972, trú tại Đa Hội, Châu Khê, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, bỏ nhà đi hiện không có tin tức gì. Nay ông Thân và bà Anh ở đâu về ngay TAND thị xã Từ Sơn để giải quyết việc Ngân hàng TMCP Đông Nam Á, địa chỉ số 25 Trần Hưng Đạo, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người mất tích đối với ông Thân và bà Anh, ai biết được tin tức gì của ông Thân, bà Anh thì thông báo cho TAND thị xã Từ Sơn theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu ông Thân và bà Anh không có mặt thì TAND thị xã Từ Sơn sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Hồng Tôn, SN 1960, nơi cư trú cuối cùng khu phố Minh Phú, thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2003 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Tôn liên hệ với TAND huyện Châu Thành theo địa chỉ số 499 khu phố Minh Phú, thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang để giải quyết việc bà Thị Kim Huệ, SN 1958, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông hoặc ai biết được tin tức gì của ông Tôn thì thông báo cho TAND huyện Châu Thành theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Minh Lương và người yêu cầu.

TAND huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ thông báo cho anh Lại Ngọc Tuấn, SN 1984, hộ khẩu thường trú tại khu 4, xã Thụy Liễu, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay anh Tuấn ở đâu về ngay TAND huyện Cẩm Khê để giải quyết việc chị Trần Thị Kim Thoa, SN 1993, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú và xin ly hôn với anh. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu anh Tuấn không có mặt thì TAND huyện Cẩm Khê sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận thông báo cho bà Lê Thị Xuân Thứ, SN 1969, nơi cư trú cuối cùng khu phố 2, phường Phú Tài, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 3/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Thứ liên hệ với TAND TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận (địa chỉ số 68 đường Nguyễn Văn Trỗi, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) để giải quyết việc ông Nguyễn Đình Thùy, SN 1970, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích hoặc ai biết được tin tức của bà Thứ thì thông báo cho TAND TP. Phan Thiết theo địa chỉ như trên, UBND phường Phú Tài, TP. Phan Thiết và người yêu cầu.

TAND TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên thông báo cho ông Nguyễn Dương Quỳnh, địa chỉ số 117B, tổ dân phố 06, phường Thanh Bình, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 5/2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Quỳnh liên hệ với TAND TP. Điện Biên Phủ theo địa chỉ tổ dân phố 11, phường Him Lam, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên để giải quyết việc bà Lê Thanh Huyền, địa chỉ số 105, tổ dân phố 21, phường Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông hoặc ai biết được tin tức của ông Quỳnh thì thông báo cho TAND TP. Điện Biên Phủ theo địa chỉ trên, UBND phường Thanh Bình, TP. Điện Biên Phủ và người yêu cầu.

TAND huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre thông báo cho bà Huỳnh Thị Hoa, SN 1967, nơi cư trú cuối cùng ấp Bến Đình, xã An Đức, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, bỏ nhà đi từ ngày 01/01/2003 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Hoa ở đâu hoặc ai biết tin tức của bà Hoa thì thông báo cho TAND huyện Ba Tri theo địa chỉ đường Huỳnh Văn Anh, ấp An Hòa, xã An Bình Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre để giải quyết việc ông Mã Vinh Quang, SN 1964, trú tại 287/VĐTr, ấp Vĩnh Đức Trung, xã Vĩnh An, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Hoa không có mặt thì TAND  huyện Ba Tri sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho bà Nguyễn Thị Vui, SN 1952, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Hạ, xã Mỹ Thái, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang vắng mặt tại nơi cư trú từ  tháng 6 năm 1995 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Thị Vui liên hệ với TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang theo địa chỉ: Thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc ông Hoàng Văn Lập, SN 1946, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích hoặc ai biết được tin tức gì về bà Nguyễn Thị Vui thì thông báo cho TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang; UBND xã Mỹ Thái, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Nguyễn Thị Vui thì TAND huyện Lạng Giang sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An thông báo cho ông Đào Thành Được, SN 1985, đăng ký hộ khẩu thường trú và nơi cư trú cuối cùng: ấp Cả Gừa, xã Tuyên Bình Tây, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An, hiện nay vắng mặt tại nơi cư trú, không liên lạc với gia đình, không rõ tin tức, địa chỉ ở đâu. Nay ông Được đang ở đâu về về ngay TAND huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An (địa chỉ: Số 11, đường 30/4, thị trấn Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An. Điện thoại: 02723847219) để giải quyết việc vụ án “Tranh chấp hợp đồng mua bán tài sản”, thụ lý số 34/2019/TLST-DS ngày 02/4/2019, giữa nguyên đơn là ông Nguyễn Văn Quân , bà Nguyễn Thị Vân và bị đơn là ông Đào Thành Được, SN 1985 và ông Đào Văn Rong. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Được không có mặt thì TAND huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An sẽ giải quyết vụ án trên theo luật định.

TAND huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An thông báo cho bà à Trương Thị Thùy Liên, SN 1979 và ông Võ Văn Liếp, SN, đăng ký hộ khẩu thường trú và nơi cư trú cuối cùng: Ấp Bàu Nâu, xã Thái Trị, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An, hiện nay vắng mặt tại nơi cư trú, không liên lạc với gia đình, không rõ tin tức, địa chỉ ở đâu. Nay ông Liếp và bà Liên đang ở đâu về về ngay TAND huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An (địa chỉ: Số 11, đường 30/4, thị trấn Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An. Điện thoại: 02723847219) để giải quyết việc vụ án “tranh chấp quyền sử dụng đất, yêu cầu hủy giấy chứng nhận QSDĐ”, thụ lý số 95/2018/TLST-HNGĐ ngày 14/8/2018, giữa nguyên đơn là Bà Trần Thị Dứt, SN 1960 và bị đơn là ông Nguyễn Thành Như, SN 1975 và bà Trần Thị Thủy, SN 1970. Người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan là bà Trương Thị Thùy Liên, SN 1979 và ông Võ Văn Liếp, SN 1976. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Liên và ông Liếp không có mặt thì TAND huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An sẽ giải quyết vụ án trên theo luật định.

TAND huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An đang giải quyết vụ án tranh chấp “Ly hôn” thụ lý số 93/2019/TLST-HNGĐ ngày 04 tháng 7 năm 2019 theo yêu cầu của nguyên đơn ông Nguyễn Văn Hùng, SN 1958, địa chỉ: Ấp Thái Quang, xã Thái Trị, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An với nội dung yêu cầu Tòa án giải quyết: Xin ly hôn với bà Tăng Xuân Phượng (về con chung: có 05 con chung đều đã trưởng thành và có cuộc sống tự lập nên không yêu cầu giải quyết; về tài sản chung không yêu cầu giải quyết). Bà Tăng Xuân Phượng đang ở đâu, khi biết được thông tin này thì liên hệ ngay với TAND huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An, địa chỉ: Số 11, đường 30 tháng 4, khu phố Măng Đa, thị trấn Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An. Số điện thoại: 02723 847 219. Trong thời gian 01 tháng, kể từ ngày đăng thông báo này, nếu bà Tăng Xuân Phượng không liên hệ với TAND huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An để trình bày ý kiến của mình đối với vụ án nêu trên thì TAND huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An sẽ tiến hành giải quyết vụ án theo quy định của luật. Thời gian mở phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần 1: Vào lúc 08 giờ ngày 05/9/2019; Thời gian mở phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần 2: Vào lúc 08 giờ ngày 25/9/2019; Thời gian mở phiên tòa xét xử lần 1: Vào lúc 08 giờ ngày 15/10/2019; Thời gian mở phiên tòa xét xử lần 2: Vào lúc 08 giờ ngày 04/11/2019. Địa điểm mở phiên họp và phiên tòa: Trụ sở TAND huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An, địa chỉ: Số 11, đường 30 tháng 4, khu phố Măng đa, thị trấn Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An.

TAND thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang thông báo cho bà Đoàn Thị Chi, SN 1989; có nơi cư trú cuối cùng tại: Số 835/15 Mạc Cửu, khu phố Nguyễn Thái Bình, phường Vĩnh Quang, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang phải có mặt tại trụ sở TAND thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, địa chỉ: Số 906A Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 19 tháng 9 năm 2019  để tham gia phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án dân sự về “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản” giữa đồng nguyên đơn bà Nguyễn Thị Ngọc Phí, ông Trần Văn Sơn và bị đơn bà Đoàn Thị Chi. Trường hợp bà Đoàn Thị Chi vắng mặt tại phiên tòa ngày 19 tháng 9 năm 2019, thì TAND thành phố Rạch Giá sẽ hoãn phiên tòa đồng thời ấn định thời gian mở lại phiên tòa vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 08 tháng 10 năm 2019, tại trụ sở TAND thành phố Rạch Giá. Nếu bà Chi không có mặt theo thời gian, địa điểm đã ấn định như trên thì TAND thành phố Rạch Giá sẽ xét xử vắng mặt bị đơn theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho chị Nguyễn Thị Trang, SN 1990, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: thôn Đỉnh, thị trấn Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 10 năm 2012 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Nguyễn Thị Trang liên hệ với TAND huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh theo địa chỉ: Khu phố 3, thị trấn Phố Mới, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc anh Nguyễn Khắc Hiệp, SN 1987, địa chỉ: thôn Đỉnh, thị trấn Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích, hoặc ai biết được tin tức về chị Nguyễn Thị Trang thì thông báo cho TAND huyện Quế Võ tỉnh Bắc Ninh theo địa chỉ như trên, UBND thị trấn, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Nguyễn Thị Trang thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum thông báo cho bị đơn anh Hà Văn Nghĩa, SN 1976 và chị Mai Thị Oanh, SN 1980, cùng địa chỉ: Thôn 4, xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay anh Nghĩa và chị Oanh ở đâu về ngay TAND huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum (địa chỉ: số 151 đường Hùng Vương, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) để giải quyết vụ án dân sự Tranh chấp hợp đồng vay tài sản, theo đơn khởi kiện của anh Nguyễn Văn Đương, địa chỉ: Thôn Ngọc Tiền, xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, yêu cầu anh Hà Văn Nghĩa và chị Mai Thị Oanh trả số tiền nợ 350.000.000 (ba trăm năm mươi triệu) đồng và tiền lãi chậm trả theo quy định của pháp luật, có liên quan đến thế chấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Thời gian mở phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải: Lúc 08 giờ ngày 05 tháng 9 năm 2019. Nếu phải hoãn phiên họp thì thời gian mở lại phiên họp và hòa giải vào lúc 08 giờ ngày 23 tháng 9 năm 2019. Thời gian mở phiên tòa xét xử: Lúc 08 giờ ngày 10 tháng 10 năm 2019. Nếu phải hoãn phiên tòa thì thời gian mở lại phiên tòa vào lúc 08 giờ 28 tháng 10 năm 2019. Địa điểm mở phiên họp và phiên tòa: Tại trụ sở TAND huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum (địa chỉ: số 151 đường Hùng Vương, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum). Trường hợp anh Hà Văn Nghĩa và chị Mai Thị Oanh vắng mặt thì Tòa án sẽ giải quyết vắng mặt theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Cư Kuin, tỉnh Đăk Lắk thông báo cho chị Nguyễn Thị Quý, SN 1990, nơi cư trú cuối cùng thôn 8, xã Ea Ning, huyện Cư Kuin, tỉnh Đăk Lắk, bỏ nhà đi từ tháng 10/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Quý ở đâu về ngay TAND huyện Cư Kuin để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Xuê, SN 1958, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu chị Quý không có mặt thì TAND huyện Cư Kuin sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông báo cho anh Ngô Hồng Quốc Tú, SN 1993, nơi cư trú cuối cùng: A12, tổ 9 ấp Phước Thắng, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Anh Tú rớt xuống biển chìm trôi mất và vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01 tháng 8 năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Tú liên hệ với TAND huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu  theo địa chỉ: 377 Võ Thị Sáu, thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để giải quyết việc bà Trần Thị Tuyết Hồng, SN 1969, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về anh Tú thì thông báo cho TAND huyện Long Điền theo địa chỉ như trên, UBND xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh bà Rịa-Vũng Tàu và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của anh Tú thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang thông báo cho anh Thào Seo Sì, SN 1981, nơi cư trú cuối cùng thôn Khun Làn, xã Tri Phú, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Sì liên hệ với TAND huyện Chiêm Hóa để giải quyết việc Lù Thị Hạnh, SN 1987, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Sì mất tích, ai biết tin tức gì của anh Sì thì thông báo cho TAND huyện Chiêm Hóa, UBND xã Tri Phú, huyện Chiêm Hóa và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của anh Sì thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang thông báo cho bà Phương Minh Hường, SN 1970, nơi cư trú cuối cùng tổ dân phố Vĩnh Tài (nguyên là tổ Trung Tâm 1), thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1994 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Hường liên hệ với TAND huyện Chiêm Hóa theo địa chỉ Tổ dân phố Vĩnh Lim, thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang để giải quyết việc chị Vi Thanh Huyền, SN 1988, địa chỉ số nhà 24, khu 8, phường Hải Hòa, TP. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người đã chết, ai biết được tin tức gì của bà Hường thì thông báo cho TAND huyện Chiêm Hóa theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của bà Hường thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang thông báo cho các ông, bà có tên sau được biết: Anh Mai Chí Tâm, SN 1972, địa chỉ: tổ 11, ấp Hòa Thuận, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang; chị Mai Vương Diễm, SN 1974, địa chỉ: tổ 11, ấp Hòa Thuận, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, chỗ ở hiện nay: Đường số 13, phường Tan Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh; chị Mai Vưong Nguyệt, SN 1982; chị Mai Vương Thùy, SN 1991; anh Mai Chí Thoại, SN 1987, cùng địa chỉ: tổ 1, ấp Hòa Thuận, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, chỗ ở hiện nay: số 31 đường Ni Sư Huỳnh Liên, phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh; anh Mai Chí Toại, SN 1986, địa chỉ: ấp Vĩnh Thành B, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang; chị Mai Vưong Duyên, SN 1978, địa chỉ: tổ 11, ấp Hòa Thuận, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang. TAND huyện Châu Thành đã đưa các ông bà có tên nêu trên vào tham gia tố tụng trong vụ án “Tranh chấp hợp đồng dân sự về vay tài sản” giữa nguyên đơn là Ngân hàng TMCP đầu tư và Phát triển Việt Nam, địa chỉ tháp BIDV, 35 Hàng Vôi, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội với bị đơn là ông Mai Văn Giang, SN 1952 và bà Vương Thị Húng, SN 1951, cùng địa chỉ ấp Hòa Thuận, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) với tư cách là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan. Do đó TAND huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang triệu tập các đương sự có tên nêu trên đến trụ sở TAND huyện Châu Thành vào các ngày do Tòa án ấn định như sau: Phiên họp giao nhận, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần thứ nhất vào lúc 8 giờ 00 phút ngày 01 tháng 10 năm 2019; phiên họp giao nhận, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần thứ hai vào lúc 8 giờ 00 phút ngày 17 tháng 10 năm 2019; Phiên tòa sơ thẩm lần thứ nhất vào lúc 8 giờ 00 phút ngày 04 tháng 11 năm 2019; Phiên tòa sơ thẩm lần thứ hai vào lúc 8 giờ 00 phút ngày 22 tháng 11 năm 2019; Trường hợp các ông, bà có tên nêu trên kháng cáo bản án (nếu có) thì thời hạn kháng cáo là 15 ngày kể từ ngày xét xử lần 2. Nếu các đương sự có tên nêu trên không có mặt tại TANĐ huyện Châu Thành vào các ngày như đã ấn định nêu trên thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định pháp luật.

TAND thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Ninh thông báo cho chị Nguyễn Thị Hiền, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng thôn Nam Minh Lệ, xã Quảng Minh, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, bỏ nhà đi từ tháng 10/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hiền ở đâu hoặc ai biết tin tức gì của chị Hiền thì thông báo cho TAND thị xã Ba Đồn để giải quyết việc anh Đinh Xuân Tân, SN 1982, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Hiền mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu chị Hiền không có mặt thì TAND thị xã Ba Đồn sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thông báo cho bà Nguyễn Thị Thuận, SN 1960, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ 8, khu phố Tân Phú, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1987 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Thị Thuận liên hệ với TAND thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu; địa chỉ: Số 2 Nguyễn Du, khu trung tâm hành chính thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để giải quyết việc ông Hoàng Đăng Hòa, SN 1984, địa chỉ: Tổ 8, khu phố Tân Phú, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về bà Nguyễn Thị Thuận thì thông báo cho TAND thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, UBND phường Phú Mỹ và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Nguyễn Thị Thuận thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ thông báo cho anh Lê Quý Thanh, SN 1978, địa chỉ khu 6, xã Tạ Xá, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, bỏ nhà đi hiện không có tin tức gì. Nay anh Thanh ở đâu về ngay TAND huyện Cẩm Khê để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Đông (tên gọi khcá Nguyễn Thị Thanh), SN 1973, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú và xin ly hôn với anh. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu anh Thanh không có mặt thì TAND huyện Cẩm Khê sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng thông báo cho ông Lê Văn Quê, SN 1955, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn 1, xã Gia Minh, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 09 tháng 10 năm 2000 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Lê Văn Quê liên hệ với TAND huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, theo địa chỉ Thôn 5, xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng để giải quyết việc bà Đào Thị Ngọt, SN 1955; địa chỉ: Thôn 1, xã Gia Minh, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Lê Văn Quê thì thông báo cho TAND huyện Thủy Nguyên theo địa chỉ như trên, UBND xã Gia Minh, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Lê Văn Quê thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum thông báo: Bị đơn: Công ty TNHH một thành viên Thương mại và Dịch vụ Tuấn Anh Kon Tum; địa chỉ: Số 02 đường A Tua, khối 5, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum. Người đại diện theo pháp luật: Bà Phan Thị Hồng Nguyệt; địa chỉ: Thôn Phương Quý, xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan: Chị Phan Thị Hồng Nguyệt; anh Phạm Xuân Hải; bà Nguyễn Thị Xuân Tuyển; anh Phan Đình Trung; cùng địa chỉ: Thôn Phương Quý 2, xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Về ngay TAND huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum (địa chỉ: số 151 đường Hùng Vương, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum), để giải quyết vụ án dân sự “Tranh chấp hợp đồng tín dụng”, theo đơn khởi kiện của Ngân hàng TMCP Phát triển thành phố Hồ Chí Minh (chi nhánh huyện Đăk Tô), yêu cầu Công ty TNHH một thành viên Thương mại và Dịch vụ Tuấn Anh Kon Tum trả số tiền nợ gốc là 1.650.000.000 (một tỷ sáu trăm năm mươi triệu) đồng; tiền lãi trong hạn 63.504.723 đồng, tiền lãi quá hạn tạm tính đến ngày 26/4/2019 là 90.596.385 đồng và tiền lãi phát sinh sau ngày 26/4/2019. Xử lý tài sản thế chấp để trả nợ, gồm: Thửa đất số 723, tờ bản đồ 36, tài sản gắn liền với đất, tại địa chỉ: Thôn Phương Quý, xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số BH 413980, số vào sổ cấp GCN CH 01040 ngày 31/10/2011 của UBND thành phố Kon Tum cấp cho bà Nguyễn Xuân Tuyển, là người đại diện của những người được hưởng thừa kế bà Nguyễn Xuân Tuyển và ông Phan Đình Trung, cùng địa chỉ: Thôn Phương Quý 2, xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Thửa đất số 714, tờ bản đồ 36, tài sản gắn liền với đất, tại địa chỉ: Thôn Phương Quý, xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số BH 515404, số vào sổ cấp GCN CH 01006 ngày 18/11/2011 của UBND thành phố Kon Tum cấp cho ông Phạm Xuân Hải và bà Phan Thị Hồng Nguyệt, cùng địa chỉ: Thôn Phương Quý 2, xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Thửa đất số 05, tờ bản đồ 205 (bản đồ chính quy năm 2008), tài sản gắn liền với đất, tại địa chỉ: đường A Tua, khối 5, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum, theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số BV 420165, số vào sổ cấp GCN CH 03106 ngày 05/5/2015 của UBND huyện Đăk Tô cấp cho ông Phạm Xuân Hải và bà Phan Thị Hồng Nguyệt, cùng địa chỉ: Thôn Phương Quý 2, xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo, nếu Công ty TNHH một thành viên Thương mại và Dịch vụ Tuấn Anh Kon Tum; chị Phan Thị Hồng Nguyệt; anh Phạm Xuân Hải; bà Nguyễn Thị Xuân Tuyển; anh Phan Đình Trung không có mặt thì TAND huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương thông báo cho bà Trần Thùy Dung, SN 1993 và cháu Trần Hải Thiên Ngọc, sinh ngày 01/05/2014; nơi cư trú cuối cùng: Số 24, khu phố Thạnh Hòa A, phường An Thạnh, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay, bà Trần Thùy Dung và cháu Trần Hải Thiên Ngọc đang ở đâu về ngay TAND thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương để giải quyết việc ông Trần Văn Tâm, SN 1959, thường trú số 24, khu phố Thạnh Hòa A, phường An Thạnh, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà Dung và cháu Ngọc. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Dung và cháu Ngọc không có mặt thì TAND thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Thới Lai, TP. Cầm Thơ đã thụ lý vụ án dân sự sơ thẩm số 47/2018/TLST-DS ngày 12/2/2018 về việc Tranh chấp hợp đồng vay tài sản giữa nguyên đơn là Ngân hàng TMCP Đông Nam Á, địa chỉ số 25 đường Trần Hưng Đạo, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm TP. Hà Nội với bị đơn là ông ông Đặng Hùng Phúc, SN 1976; bà Trương Ngọc Điệp, SN 1983, địa chỉ: ấp Thới Quan B, xã Thới Tân, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ. Tòa án thông báo cho ông Đặng Hùng Phúc và Bà Trương Ngọc Điệp đến TAND huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ (Khu hành chính huyện Thới Lai, ấp Thới Thuận B, thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ) vào các ngày do Tòa án ấn định như sau: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 13/9/2019 để tham gia phiên họp việc giao nhận, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần thứ 1; Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 20/9/2019 để tham gia phiên họp việc giao nhận, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải lần thứ 2; Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 07/10/2019 để tham gia phiên tòa sơ thẩm lần thứ 1; Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 17/10/2019 để tham gia phiên tòa sơ thẩm lần thứ 2; Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 28/10/2019 để tham gia phiên tòa sơ thẩm lần thứ 3. Nếu ông Phúc, bà Điệp không có mặt tại TAND huyện Thới Lai vào các ngày như đã ấn định nêu trên thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định pháp luật.

TAND huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh thông báo cho ông Phạm Lương Thiện, SN 1964, nơi cư trú cuối cùng số nhà 60/1B, ấp Long Chí, xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 9/1985 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Thiện liên hệ với TAND huyện Hòa Thành theo địa chỉ số 121, đường Lý Thường Kiệt, khu phố 4, thị trấn Hòa Thành, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh để giải quyết việc bà Hồ Thị Mỹ Dung, SN 1964, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là đã chết đối với ông Thiện hoặc ai biết được tin tức của ông Thiện thì thông báo cho TAND huyện Hòa Thành theo địa chỉ trên, UBND xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố đã là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của ông Thiện thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội thông báo cho chị Đinh Thị Phượng, SN 1994, nơi cư trú cuối cùng: Xóm 8, xã Đốc Tín, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội, bỏ nhà hiện không có tin tức gì. Nay chị Phượng ở đâu biết được thông báo này hoặc người khác có tin tức gì về chị Phượng xin liên hệ theo địa chỉ: TAND huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội. Trụ sở cơ quan: Phố Đại Đồng, thị trấn Đại Nghĩa, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội để giải quyết việc anh Nguyễn Danh Thoại, SN 1992, địa chỉ: Xóm 8, xã Đốc Tín, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Phượng mất tích để làm thủ tục ly hôn với chị. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Phượng không trở về thì Tòa án ra quyết định tuyên bố chị Phượng mất tích anh Thoại có quyền giải quyết vụ việc ly hôn với chị Phượng theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh thông báo cho anh Trương Quốc Việt, SN 1982, nơi cư trú cuối cùng thôn Trưng, xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, bỏ nhà đi từ ngày 02/3/2013 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Việt ở đâu biết được thông báo này hoặc người nào biết được tin tức của anh Việt liên hệ với TAND huyện Hương Sơn, địa chỉ khối 4, thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, điện thoại 02393.875.438 để giải quyết việc chị Hồ Thị Hòa, SN 1985, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Việt mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu anh Việt không có mặt thì TAND huyện Hương Sơn sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ thông báo cho bà Nguyễn Thị Bình, SN 1974, nơi cư trú cuối cùng khu 2, xã Yên Nội, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2001 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Bình liên hệ với TAND huyện Thanh Ba theo địa chỉ khu 9, thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ để giải quyết việc anh Đỗ Tiến Dũng, SN 1993, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của bà Bình thì thông báo cho TAND huyện Thanh Ba theo địa chỉ trên, UBND xã Yên Nội và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của bà Bình thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai thông báo cho chị Lương Thị Thảo, SN 1979, nơi cư trú cuối cùng thôn Bồ Quý, xã Bản Lầu, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 01/2017 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Thảo ở đâu liên hệ với TAND huyện Mường Khương theo địa chỉ số 147, đường Giải phóng 11-11, thị trấn Mường Khương, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai để giải quyết việc anh Vương Văn Trai, SN 1977, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của chị Thảo thì thông báo cho TAND huyện Mường Khương theo địa chỉ trên. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu chị Thảo không có mặt thì TAND huyện Mường Khương sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho anh Trịnh Bá Huyển, SN 1977, nơi cư trú cuối cùng xóm Ngoài, thôn Bảo Tháp, xã Đông Cửu, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2009 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Huyển liên hệ với TAND huyện Gia Bình theo địa chỉ thị trấn Gia Bình, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc chị Bùi Thị Oanh, SN 1981, địa chỉ tổ 31, khu 4A2 phường Cửa Ông, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của anh Huyển thìt thông báo  cho TAND huyện Gia Bình theo địa chỉ như trên, UBND xã Đông Cửu, huyện Gia Bình và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của anh Huyển thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho bà Phan Thị Ngát, SN 1957, quê quán và nơi cư trú cuối cùng: Thôn Vũ Dương, xã Bồng Lai, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, bà Ngát bỏ nhà đi từ năm 1996 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Ngát ở đâu về ngay TAND huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc cụ Phan Duy Đang là bố ruột có đơn yêu cầu Tòa án huyện Quế Võ tuyên bố bà mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Ngát không có mặt thì TAND huyện Quế Võ sẽ giải quyết việc tuyên bố mất tích theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho bà Nguyễn Thị Sách, SN 1956, quê quán và nơi cư trú cuối cùng; Thôn Đô Đàn, xã Chi Lăng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, bỏ nhà đi từ năm 2003 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Sách ở đâu về ngay TAND huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Hồng là con gái có đơn yêu cầu Tòa án huyện Quế Võ tuyên bố bà mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Sách không có mặt thì TAND huyện Quế Võ sẽ giải quyết việc tuyên bố mất tích theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang thông báo cho bà Nguyễn Thị Cung, SN 1954, địa chỉ số 46/3 (số cũ 40A) đường Lý Tự Trọng, khu phố 1, phường Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, bỏ nơi cư trú đi từ tháng 7/2018 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Cung đang ở đâu về ngay TAND TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, địa chỉ số 906A đường Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang để giải quyết việc bà Võ Thị Thúy Phượng, SN 1973, địa chỉ 23 đường Nguyễn Văn Trỗi, khu phố 1, phường Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với bà. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu bà Cung không có mặt thì TAND TP. Rạch Giá sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

AND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

BCL
Bạn đang đọc bài viết Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 70/2019) tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật