Báo Công lý
Thứ Tư, 19/9/2018

TT-Huế: Phát hiện bé gái sơ sinh bị bỏ rơi dưới gầm cầu Dã Viên

29/9/2017 10:05 UTC+7
(Công lý) - Bé gái sơ sinh nặng 2,5 kg bị bỏ rơi dưới gầm cầu Dã Viên được người dân phát hiện trong tình trạng sức khoẻ yếu, chưa cắt dây rốn.

Công an phường Phường Đúc (Tp.Huế, tỉnh TT-Huế) cho biết người dân chăn bò đã phát hiện một bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi ở gầm cầu Dã Viên vào sáng 28/9.

TT-Huế: Phát hiện bé gái sơ sinh bị bỏ rơi dưới gầm cầu Dã Viên

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi dưới chân cầu

Nhận được tin báo, chính quyền và Hội phụ nữ phường Phường Đúc, Tp.Huế đã đến hiện trường để tìm hiểu sự việc. Bé sơ sinh được người dân cắt dây rốn, nặng khoảng 2,5 kg, sức khỏe yếu.

Theo Công an, vào thời điểm trên, một số người dân làm nghề cá trên sông nhìn thấy một phụ nữ trẻ mang bầu ở gần khu vực nơi phát hiện cháu bé.

Chính quyền địa phương đã đưa bé gái sơ sinh đi cấp cứu ở Trung tâm Y tế Tp.Huế. Sau khi được bác sĩ chăm sóc, sức khỏe bé đã dần ổn định.Trong trường hợp không có người nhà đến nhận, bé gái sẽ được giao cho cơ sở bảo trợ trẻ em nuôi dưỡng.

Ngọc Minh
Bạn đang đọc bài viết TT-Huế: Phát hiện bé gái sơ sinh bị bỏ rơi dưới gầm cầu Dã Viên tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật