Báo Công lý
Thứ Sáu, 22/6/2018

Trấn Thành, Trường Giang bất lực vì câu trả lời của thí sinh

Sự kiện: Thách Thức Danh Hài
13/12/2016 14:30 UTC+7
(Công lý) - Trấn Thành và Trường Giang liên tục đá xéo nhau nhưng lại bất lực vì câu trả lời của thí sinh trong tập 7 "Thách thức danh hài" sẽ diễn ra tuần này.

Mở đầu tập 7 Thách thức danh hài tuần này, hai giám khảo uy xuất hiện trong trang phục áo sơ mi trắng bước lên sân khấu. Vừa chào sân, Trấn Thành đã có phần chia sẻ vô cùng hài hước khi anh cho biết nam danh hài đã tham gia "Thách thức danh hài" được 3 mùa và đến hiện tại thì anh nhìn ai cũng tròn trịa “cục nào ra cục nấy’.

Trấn Thành, Trường Giang bất lực vì câu trả lời của thí sinh

Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy cùng diện sơ mi trắng

Trấn Thành, Trường Giang bất lực vì câu trả lời của thí sinh

Cả ba tạo những tình huống hài huóc ngay phần mở đầu tập 7 "Thách thức danh hài"

Trấn Thành, Trường Giang bất lực vì câu trả lời của thí sinh

Trấn Thành, Trường Giang cuời ngả nghiêng trên ghế nóng vì các thí sinh

Ngay lập tức, Trường Giang “đá xéo” Trấn Thành tại có bạn gái ăn kim chi hoài nên mập. Trấn Thành cũng đáp trả lại không biết Trường Giang ngó cái gì hoài nên mắt mới cận bởi lúc này “Mười Khó” đang đeo đôi kính. Màn giao lưu của cả ba đã khiến cho khán giả cười nghiêng ngả.

Đến với tập 7 tuần này, khán giả sẽ tiếp tục đón chờ những màn trình diễn hài hước của các thí sinh. Đó là anh chàng Anh Tú với biệt danh “siêu cận” khi tiết lộ bị cận đến 14 độ từ lúc 5 tuổi. Thí sinh sẽ có phần giả giọng kiếm hiệp và xin tiền hai sư huynh Âu Dương Chấn Thành và Trường Giang Chân Nhân. Cô sinh viên Mã Như Ngọc với tình huống duyên dáng đòi xăm…bít lưng cùng với người bạn phụ diễn có nét giống diễn viên Bình Tinh và TiNa Tình  theo nhận xét của hai danh hài.

Trấn Thành, Trường Giang bất lực vì câu trả lời của thí sinh

Thí sinh Anh Tú

Trấn Thành, Trường Giang bất lực vì câu trả lời của thí sinh

Thí sinh có thân hình mũm mĩm Đăng Khoa

Tiếp đến sẽ là phần thi của cậu bé có thân hình mũm mĩm Huỳnh Đăng Khoa với mái tóc có tạo hình ấn tượng cũng sẽ khiến cho hai giám khảo bất ngờ. Và càng bất ngờ hơn nữa khi cậu bé cùng hai người bạn phụ diễn của mình diễn màn ảo thuật vô cùng hài hước.

Anh chàng chuyên viên tư vấn tâm lý Võ Hiếu Nghĩa sẽ mang đến câu chuyện kể duyên dáng thời bé của mình; cặp thí sinh Quang Thành – Gia Bảo sẽ vào vai cặp giang hồ đòi nợ thuê; thí sinh Phan Hoàng Long mời cả Trấn Thành lên sân khấu để tương tác với phần diễn của anh và cậu cháu hay cô nàng Giai Như chia sẻ việc trốn chồng và ẵm con để được đi thi Thách Thức Danh Hài.

Cuối cùng, thí sinh Nguyễn Thị Hải Hậu sẽ vào vai bụng mang dạ chưa trách móc Trấn Thành. Không những vậy, chị còn duyên dáng chia sẻ cách dưỡng thai rồi còn tiến lại bàn giám khảo bạo dạn bắt Trường Giang đứng lên và “đá xéo” chiều cao của anh khiến cả hai giám khảo ngớ người.

Những tình tiết hấp dẫn nhất sẽ được hé lộ trong tập 7 của chương trình, lên sóng vào lúc 21g, tối thứ Tư, ngày 14/12/2016 trên kênh HTV7.

Thách thức danh hài 3 | teaser tập 7: Trấn Thành "bất lực" trước câu trả lời của thí sinh

Thách thức danh hài 3 | trailer tập 7: Trấn Thành cười ngất khi Trường Giang bị chê lùn

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Trấn Thành, Trường Giang bất lực vì câu trả lời của thí sinh tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật