Báo Công lý
Thứ Tư, 26/9/2018

Á hậu Huyền My kể lại những ngày tháng chạy đua cho Miss Grand International 2017

23/9/2017 10:44 UTC+7
(Công lý) - Á hậu Huyền My bất ngờ trải lòng về những ngày tháng căng thẳng, lao vào tập luyện điên cuồng, chạy đua với thời gian để chuẩn bị Miss Grand International 2017.

Mở đầu, Á hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 viết: “Nhiều tâm sự cho những ngày tháng căng thẳng của tuổi trẻ...”. Và người đẹp quan niệm rằng “người trẻ nên vất vả trong những ngày tháng còn chịu đựng được”.

Á hậu Huyền My kể lại những ngày tháng chạy đua cho Miss Grand International 2017

Nhan sắc của Á hậu Huyền My ngày càng làm nhiều người ngẩn ngơ

“Giật mình, chỉ còn 12 ngày nữa là tôi bước vào cuộc thi rồi, mới ngày nào, còn băn khoăn suy nghĩ :"Liệu mình có làm được không?". Nhưng rồi, với định hướng của gia đình, với cá tính có thể nói đôi khi mạnh mẽ hơn cả đàn ông, với đam mê được đóng góp gì đó cho xã hội, để lại một chút vang danh trong đời vì ta chỉ được sống một lần, mình lại có đủ khả năng và quyết tâm, vậy thì làm thôi, người trẻ nên vất vả trong những ngày tháng còn chịu đựng được”- Á hậu Huyền My viết.

Theo Huyền My chia sẻ, thời gian này cô dành toàn bộ thời gian để tập trung cho Hoa hậu hòa bình thế giới 2017 vì chỉ còn 12 ngày nữa cuộc thi này sẽ bắt đầu. Người đẹp lao vào tập luyện “điên cuồng” với lịch học kín mít, trong khi chế độ ăn uống lại “chán như nhai rơm”.

“Ngày qua ngày, tâp luyện điên cuồng, chế độ ăn uống chán như nhai rơm, lịch học kín mít, đôi khi còn chạy show event với tình trạng cà nhắc, chân dán chi chít băng urgo khi vừa kết thúc lớp học catwalk, nhưng vẫn phải cười, vẫn phải tươi, ai cho xuất hiện mà mặt như mếu ?? Hay có lúc, chán nản khi thấy bạn bè up hình đi chơi đâu đó cũng làm mình streess đến mức ngồi trong WC khóc nguyên 1 đêm, rồi đọc những comment ác ý, cũng ngồi trước lap lặng đi rất lâu, tại sao mình đã cố gắng quá nhiều mà vẫn không được công nhận ? ...

Nhưng rồi lại nghĩ chẳng việc gì phải thế, ai cũng có cuộc chiến của riêng mình, muốn đạt được những thứ không ai có thì phải chịu được những thứ không ai chịu được. Mình cũng không có trách nhiệm sinh ra để làm hài lòng tất cả mọi người, và nếu có, mình cũng không phải người hoàn hảo, nên việc có người yêu ắt sẽ có người ghét”- đại diện Việt Nam dự Miss Grand International 2017 trải lòng.

Á hậu Huyền My kể lại những ngày tháng chạy đua cho Miss Grand International 2017

Á hậu Huyền My cho biết những ngày này cô lao vào tập luyện "điên cuồng"

Không chỉ bản thân lo lắng, mà ngay cả bố mẹ và những người thân cũng dành mọi quan tâm cho cô và đây chính là động lực giúp người đẹp vượt qua những thị phi, búa rìu của dư luận thời quan qua. Á hậu Huyền My viết: “Mình đi thi, bố mẹ lo lắng đến phát ốm mà vẫn ngày đêm dặn dò lo lắng đủ kiểu, anh chị em bạn bè bỏ hết công việc đi theo cổ vũ, lúc nào cũng động viên :"Em làm được mà Mỳ", còn đi in áo, mua cờ, không quên tặng thêm câu đùa :"Nhớ đem chiến thắng về làm quà đền đáp công sức mọi người nhé".

Có chị bạn thân, tháng trước còn te tởn nhắn tin: "Chị bay vào với Mỳ đây". Mình mới ớ ra :"Ơ chị đi đâu cơ???". Hoá ra chị nhầm lịch, bân đến mức não cá vàng nhưng vẫn không quên con em tính quái thai này ....

Hay có anh bạn, luôn inbox "Em, em phải cố gắng lên vì bao nhiêu con người cũng đang cố gắng vì em đấy, giờ không phải lúc mất tập trung cho những chuyện bên lề”.

Á hậu Huyền My kể lại những ngày tháng chạy đua cho Miss Grand International 2017

Và rồi, nhìn lại hành trình đã qua, Huyền My cảm thấy được an ủi: “Kể ra để thấy, ông trời công bằng lắm, cho bạn một nỗi đau hẳn sẽ mang tới thứ xoa dịu nỗi đau đó. Giống như việc đã từng mêt mỏi và muốn dừng con đường này lại vì áp lực nhưng bỗng dưng có rất nhiều bàn tay nắm lấy và cùng tôi chạy tiếp....

Tôi tin là khi về già, tôi sẽ có rất nhiều câu chuyện để kể lại, kể về thời trẻ đẹp đẽ nhưng đầy thử thách, kể về thanh xuân như một cơn mưa rào, nặng hạt nhưng lại thấy cầu vồng sau mưa.

Đấy, thế nên thỉnh thoảng cho bản thân tự kêu ca một chút, một chút thôi. Còn giờ thì tắt đèn nghe bản nhạc hay, chẳng hạn như “Đừng về trễ” của Sơn Tùng, rồi cuộn tròn người đi ngủ đây, mai còn dậy sớm đưa Be đi học ....”.

Á hậu Huyền My kể lại những ngày tháng chạy đua cho Miss Grand International 2017

Huyền My cho rằng người trẻ nên vất vả trong những ngày tháng còn chịu đựng được

Hiện tại, các đối thủ của Huyền My tại Miss Grand International 2017 đã lộ diện hết. Hiện tại, đấu trường này chính thức có sự góp mặt của hơn 80 cô gái tài sắc vẹn toàn từ nhiều quốc gia và cùng lãnh thổ trên toàn thế giới tham gia. Cuộc thi sẽ chính thức được bắt đầu vào đầu tháng 10 tới đây, ngay tại Việt Nam, trong đó diễn ra chủ yếu ở hai địa danh nổi tiếng là Phú Quốc (Kiên Giang) và Quảng Bỉnh. Và ngày hội đến gần cũng là lúc đại diện những quốc gia, lãnh thổ toàn thế giới gấp rút chuẩn bị kỹ càng cho cuộc thi. Nhiều người kỳ vọng, đại diện Việt Nam là Á hậu Huyền My sẽ giành được thứ hạng cao tại đấu trường nhan sắc này.
 

Hà Thu

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật