Báo Công lý
Thứ Tư, 16/1/2019

Tạm giữ 3 anh em ruột chống người thi hành công vụ

02/3/2018 07:03 UTC+7
(Công lý) - Chiều 1/3, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết, đã tạm giữ Nguyễn Văn An (31 tuổi), Nguyễn Văn Nguyên (23 tuổi) và Nguyễn Văn Bình (32 tuổi, cùng quê huyện Hà Trung, Thanh Hóa) để điều tra làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, khoảng 17h30 chiều 28/2, Nguyễn Văn An điều khiển xe máy chở theo vợ đi trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn, khi tới khu vực vòng xoay An Phú thì dừng đèn đỏ.

Lúc này, hai CSGT là trung úy Huỳnh Nguyễn Minh Châu và thiếu úy Nguyễn Minh Sang đang điều tiết giao thông tại đây thấy An dừng xe không đúng phần đường quy định, cả hai vợ chồng không đội mũ bảo hiểm nên đã đến nhắc nhở.

An không những không chấp hành mà còn chống đối, lao xe vào trung úy Huỳnh Nguyễn Minh Châu và đẩy ngã trung uý Châu xuống đường.

Tạm giữ 3 anh em ruột chống người thi hành công vụ

3 anh em chống đối CSGT. Ảnh cắt từ clip

Khi tổ công tác rút chìa khoá xe và yêu cầu An đưa xe vào lề đường thì Nguyễn Văn Nguyên và Nguyễn Văn Bình là anh em ruột của An đến cản trở, không cho Công an đưa An về trụ sở công an phường.

Công an phải tăng cường lực lượng mới khống chế và đưa cả 3 anh em An về phường để giải quyết.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

T.Thuỷ
Bạn đang đọc bài viết Tạm giữ 3 anh em ruột chống người thi hành công vụ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật