Báo Công lý
Thứ Ba, 19/11/2019

Vợ bỏ nhà đi, chồng treo cổ tự tử trên cây khế

08/5/2018 11:17 UTC+7
(Công lý) - Khuyên can vợ về không được, anh Nghĩa sinh buồn bã và nghĩ quẩn rồi treo cổ tự tử để lại 3 con thơ dại.

Ngày 8/5, anh Trần Ngọc Cảnh (SN 1972, trú thôn Tân Mỹ, Tam Hợp, Quỳ Hợp) cho biết, hiện phía gia đình đã làm xong thủ tục mai táng cho em trai là anh Trần Văn Nghĩa (SN 1986) treo cổ tự tử vào ngày 7/5.

Trước đó vào khoảng 7h sáng 7/5, anh Cảnh qua nhà em trai tìm thì thấy đóng cửa. Nghĩ em đi đâu đó nên anh Cảnh quay về đi làm. Đi được 1 đoạn thì linh tính báo có chuyện không lành nên anh Cảnh tiếp tục quay lại tìm em. Khi ra sau vườn nhà, anh Cảnh hoảng hồn khi thấy em trai đã chết trong tư thế treo cổ trên cây khế.

Theo anh Cảnh cho biết thêm, nguyên nhân khiến em trai mình treo cổ tự tử là do nghi vợ bỏ nhà đi ngoại tình theo người khác.

Vợ bỏ nhà đi, chồng treo cổ tự tử trên cây khế

Gia đình làm lễ mai táng cho anh N.

Theo đó, 2 tháng trước, anh N đi miền Nam làm ăn. Vừa làm được 1 tháng thì anh N nghe tin người nhà báo việc vợ đã bỏ nhà, bỏ con để đi theo người khác. Anh N tức tốc trở về nhà để tìm vợ và khuyên vợ về nhưng không được. Biết vợ ngoại tình nên anh Nghĩa sinh buồn bực và nghĩ quẩn.

Được biết, gia đình anh N có 3 cháu trai. Cháu đầu được 6 tuổi, cháu nhỏ nhất chỉ mới 1 tuổi.

Gia Linh
Bạn đang đọc bài viết Vợ bỏ nhà đi, chồng treo cổ tự tử trên cây khế tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật