Báo Công lý
Thứ Ba, 22/10/2019

Trượt chân rơi xuống hồ sâu, hai cậu cháu đuối nước thương tâm

31/8/2019 16:57 UTC+7
Trong lúc đang bắt ốc tại một hồ chứa nước, người cháu không may bị trượt chân rơi xuống, cậu lao xuống cứu cháu và cả hai đuối nước thương tâm.

Ngày 31/8, lãnh đạo UBND xã Ea Tiêu (huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước làm hai cậu cháu tử vong thương tâm.

Cụ thể vào chiều 30/8, cháu Nguyễn Hoàng Tuấn Kiệt (7 tuổi) và anh Nguyễn Văn Bình (29 tuổi, cậu của cháu Kiệt) cùng một người em của cháu Kiệt (cùng ngụ xã Ea Tiêu) rủ nhau đi bắt ốc tại một hồ nước của người dân trên địa bàn xã.

Trượt chân rơi xuống hồ sâu, hai cậu cháu đuối nước thương tâm

Gia đình tổ chức hậu sự cho cháu Kiệt (Ảnh: Giao Thông)

Trong lúc đang bắt ốc, không may cháu Kiệt bị trượt chân rơi xuống hồ. Thấy vậy, anh Bình đã nhảy xuống hồ cứu cháu, nhưng do không biết bơi, sức khoẻ yếu nên đã bị chìm xuống lòng hồ. Lúc này, người em của Kiệt đã chạy đi tìm người lớn để kêu cứu. Tuy nhiên, do hồ nước xa khu vực dân cư nên khi mọi người tới, cả 2 đã tử vong.

Được biết, gia đình hai nạn nhân thuộc diện đặc biệt khó khăn. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền xã đã thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân 3 triệu đồng, đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ của các hội đoàn thể cùng nhân dân quyên góp giúp gia đình nạn nhân tổ chức mai táng.

Nhật Vũ(TH)
Bạn đang đọc bài viết Trượt chân rơi xuống hồ sâu, hai cậu cháu đuối nước thương tâm tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật