Song Hye Kyo tái hợp đạo diễn Hậu Duệ Mặt Trời

Minh Anh | 22/07/2021, 16:00

Theo một báo cáo độc quyền từ Newsen, Song Hye Kyo đang đàm phán cho vai nữ chính, tái hợp đạo diễn Hậu Duệ Mặt Trời ở bộ phim kinh dị bí ẩn mới. Nếu nhận lời mời tham gia, đây sẽ là bộ phim thứ 2 mà Song Hye Kyo hợp tác với đạo diễn Lee Eung Bok sau cơn sốt khắp Châu Á vào năm 2016.

Hậu Duệ mặt trời đã đưa tên tuổi của Song Hye Kyo và Song Joong Ki trở thành những ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc nói riêng và của toàn châu Á nói chung.

hy3.jpg
Song Hye Kyo đang đàm phán cho vai nữ chính, tái hợp đạo diễn Hậu Duệ Mặt Trời ở bộ phim kinh dị bí ẩn mới.

Bộ phim cũng đã kết hợp cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki ở một đám cưới thế kỷ. Nhưng rất tiếc cả hai đã ly hôn vào năm 2019.

Sáng 22/7, theo một báo cáo độc quyền từ Newsen, Song Hye Kyo đang đàm phán cho vai nữ chính, tái hợp đạo diễn Hậu Duệ Mặt Trời ở bộ phim kinh dị bí ẩn mới.

hy5.jpeg
Netizen vô cùng hào hứng với thông tin Song Hye Kyo nhận thêm vai diễn mới.

Nếu nhận lời mời tham gia, đây sẽ là bộ phim thứ 2 mà Song Hye Kyo hợp tác với đạo diễn Lee Eung Bok sau cơn sốt khắp Châu Á vào năm 2016.

Hiện tại Song Hye Kyo đang trong quá trình quay Now, We Are Breaking Up cùng Jang Ki Jong, phim dự kiến sẽ phát sóng vào cuối năm nay.

hy2.jpg
Visual đẹp như mơ của hai diễn viên chính trong Now, We Are Breaking Up

Mới đây, nữ diễn viên cũng nhận thêm vai nữ chính trong phim mới của biên kịch Kim Eun Sook mang tên The Glory. Lee Eung Bok là đạo diễn nổi danh xứ Hàn qua hàng loạt phim đình đám như:

Dream High, Hậu Duệ Mặt Trời, Goblin, Sweet Home,... và mới đây nhất là bom tấn Jirisan với sự góp mặt của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun.

hy.jpg
Phim hiện chưa có lịch khởi quay.

Netizen vô cùng hào hứng với thông tin Song Hye Kyo nhận thêm vai diễn mới. Phim hiện chưa có lịch khởi quay.

Bài liên quan
Khoe sắc trong bộ ảnh mới, Á hậu Tường San mỏng manh, cuốn hút như Song Hye Kyo
CLY - Á Hậu Tường San thêm một lần nữa nhận được “cơn mưa” lời khen không ngớt của khán giả với nhan sắc sang chảnh và khí chất ngút ngàn của một “tân nương” hậu đám cưới cổ tích.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Song Hye Kyo tái hợp đạo diễn Hậu Duệ Mặt Trời