Sang hỏi cưới bé gái vì sợ...đi tù

Tuyến Trang | 19/08/2015, 18:36

Sau khi bị lộ chuyện vào nhà trọ “tâm sự” với bé gái chưa đầy 15 tuổi, Khánh kêu người nhà mang trầu cau qua hỏi cưới.

Ngày 19/8, Tòa phúc thẩm TAND tỉnh Sóc Trăng đã tuyên bị cáo Dương Quốc Khánh (SN 1993, ngụ xã Mỹ Bình, thị xã Ngã Năm, Sóc Trăng) 2 năm 6 tháng tù về tội “Giao cấu với trẻ em”. Trước đó, TAND thị xã Ngã Năm đã tuyên Khánh 3 năm 6 tháng tù, nhưng bị cáo đã kháng cáo.  

Sang hỏi cưới bé gái vì sợ...đi tù

Khánh tại phiên tòa

Theo cơ quan tố tụng, Khánh và một bé gái sinh năm 2000 (ngụ gần nhà) có tình cảm với nhau từ năm 2014. Biết người nhà bé gái phản đối nên đầu năm 2015, Khánh đã rủ bé vào một nhà trọ ở thị xã Ngã Năm để tâm sự. Tại đây, được sự đồng ý của bé gái nên hai người đã làm chuyện người lớn với nhau.

Vài ngày sau, do thấy bé thường xuyên cầm điện thoại nhắn tin nên người nhà đã âm thầm theo dõi và phát hiện ra việc.

Do sợ bị ngồi tù nên Khánh đã nói với người nhà mang trầu cau qua hỏi cưới, nhưng người nhà nạn nhân không đồng ý và đã trình báo đến cơ quan chức năng.

Tại phiên tòa, xét thấy bị cáo đã biết ăn năn, hối lỗi và thành thật khai báo khi vụ việc mới bị phát hiện nên HĐXX đã tuyên giảm cho bị cáo 1 năm tù.

Thăm dò
biểu quyết
Bạn có đeo khẩu trang khi ra đường?
Thời gian: 22/10/2020
Bài liên quan
Khẩn trương triển khai thực hiện Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án và một số nhiệm vụ trọng tâm
Ngày 19/10, TANDTC tổ chức Hội nghị giao ban công tác quý 3/2020 với các đơn vị trực thuộc. Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình chủ trì hội nghị.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sang hỏi cưới bé gái vì sợ...đi tù