Báo Công lý
Thứ Năm, 14/11/2019

Thanh Hằng chia sẻ lý do loại “anh cả” Vietnam's Next Top Model

31/8/2016 15:55 UTC+7
(Công lý) - Khán giả phản ứng mạnh mẽ khi Thanh Hằng loại thí sinh được đánh giá là “anh cả” của Vietnam’s Next Top Model, nhưng chắc chắn có lý do để cô đưa ra quyết định vô cùng khó khăn này.

Trong tập 7 của Vietnam’s Next Top Model phát sóng vừa qua, chàng dân tộc Tày đến từ Lạng Sơn Minh Tùng đã phải dừng chân, khiến cho rất nhiều khán giả bất ngờ với kết quả này và cho rằng với nỗ lực của Minh Tùng, anh không đáng bị loại sớm đến vậy.

Thanh Hằng chia sẻ lý do loại “anh cả” Vietnam's Next Top Model

Minh Tùng bất ngờ bị loại không chỉ khiến các thí sinh khác sốc mà còn khiến khán giả phản ứng gay gắt trước quyết định của Thanh Hằng

Tuy nhiên, tất cả mọi việc diễn ra đều có lí do của nó. Trước những bình luận bênh vực Minh Tùng của khán giả, Host Thanh Hằng đã chia sẻ “Để là một người mẫu, cần có sự đa dạng. Và Minh Tùng chưa cho chúng tôi thấy được sự phát triển đa dạng ở bạn. Chúng tôi không chỉ dựa trên một tấm hình để đánh giá các thí sinh.

Để ra được quyết định loại hay giữ thí sinh nào, chúng tôi đều đánh giá dựa trên tổng thể các bạn: sự cố gắng, kiên trì nỗ lực thay đổi để phù hợp với nghề, với tiêu chí chương trình, và cách đối nhân xử thế trong nhà chung mà tôi có thể gọi là “xã hội thu nhỏ”. Một người mẫu chỉ có thể được gọi là chuyên nghiệp khi người đó có khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh quay hình, chụp hình, có thái độ sống biết mình biết người, và đặc biệt là có sự cố gắng, có trách nhiệm với công việc của mình”.

Thanh Hằng chia sẻ lý do loại “anh cả” Vietnam's Next Top Model

Thanh Hằng chia sẻ lý do loại “anh cả” Vietnam's Next Top Model

Thanh Hằng cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định loại Minh Tùng

Về quyết định loại Minh Tùng đã khiến cho chính cô cũng phải rơi nước mắt này, siêu mẫu Thanh Hằng cho hay “Việc loại đi một thí sinh “lỡ” được khán giả yêu thích thực sự không phải là điều dễ dàng. Tôi cũng như toàn bộ giám khảo, ekip chương trình và các thí sinh đã song hành cùng nhau rất lâu, nên việc phải nói lời chia tay không hề dễ. Như tôi đã nói, tôi chỉ giữ lại những người nổi bật và xứng đáng nhất để đi tiếp cùng chương trình.

Tôi cũng đã lường trước được phản ứng của khán giả. Tôi cũng như toàn bộ giám khảo luôn cân nhắc rất kĩ với nhau, và đánh giá dựa trên nhiều phương diện của các thí sinh mà 60 phút truyền hình không thể truyền tải đủ cho khán giả hiểu về các bạn. Và có lẽ đúng như tôi đã nói trong tập 7 vừa rồi, Tùng ra về đã để lại rất nhiều tiếc nuối cho thí sinh cũng như khán giả xem truyền hình, đó chính là chiến thắng mà Tùng dành được cho mình. Và tôi tin, sự ra về này của Minh Tùng sẽ không phải dấu chấm hết cho bạn ấy. Tùng đã đạt được nhiều hơn những gì bạn ấy đang có”.

Thanh Hằng chia sẻ lý do loại “anh cả” Vietnam's Next Top Model

Thanh Hằng chia sẻ lý do loại “anh cả” Vietnam's Next Top Model

Với những lời chia sẻ của host Thanh Hằng, nhiều người có quyền tin rằng với Vietnam’s Next Top Model mùa 7 này, Thanh Hằng cùng các giám khảo sẽ tìm ra gương mặt Quán quân sáng giá tiếp theo, nối gót những đàn anh, đàn chị đã rất thành công. Bởi, với kinh nghiệm 15 năm trong làng thời trang, thử sức trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, Thanh Hằng ghi dấu ấn với công chúng là một người phụ nữ toàn tài, đa năng và luôn hết mình trong công việc. 

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Thanh Hằng chia sẻ lý do loại “anh cả” Vietnam's Next Top Model tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật