Đề nghị cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Nguyễn Bá Cảnh

Gia Anh | 12/04/2019, 16:58

Hội nghị Thành ủy Đà Nẵng lần thứ 16, Thành ủy Đà Nẵng thống nhất đề nghị cách tất cả các chức vụ trong đảng đối với ông Nguyễn Bá Cảnh - Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng.

Chiều 12/4, tại Hội nghị lần thứ 6, Thành ủy Đà Nẵng bàn một số nội dung quan trọng, trong đó có nội dung liên quan đến kỷ luật cán bộ.

Cụ thể Thành ủy Đà Nẵng đã tiến hành bỏ phiếu xem xét kỷ luật đối với trường hợp ông Nguyễn Bá Cảnh, Phó ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng vì ông này vi phạm Điều 5 Luật hôn nhân và gia đình và vi phạm Quy định 47 của Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

Hình thức kỷ luật được Ủy Ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng đưa ra để bỏ phiếu là cách chức tất cả chức vụ trong đảng đối với ông Nguyễn Bá Cảnh. 

Đề nghị cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Nguyễn Bá Cảnh

Ông Nguyễn Bá Cảnh bị đề nghị cách hết chức vụ trong Đảng

Ông Nguyễn Bá Cảnh sinh năm 1983, quê xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng. Ông Cảnh là con trai cả của cố Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, nguyên Trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh.

Ông Cảnh tốt nghiệp Đại học Kinh tế Đà Nẵng chuyên ngành Kinh tế, có bằng Thạc sĩ Quản trị Quốc tế, cao cấp lý luận chính trị.

Ông Cảnh từng là Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn, Bí Thư Thành Đoàn Đà Nẵng trước khi được điều động về giữ chức Phó Trưởng ban thường trực Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng vào ngày 16/8/2017 cho đến nay.

Cũng tại Hội nghị này, đại diện Thành ủy TP Đà Nẵng cho biết, trong quý I năm 2019, TP Đà Nẵng đã khiển trách 53 Đảng viên, cảnh cáo 6 Đảng viên và khai trừ 1 Đảng viên.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đề nghị cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Nguyễn Bá Cảnh