Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

Khăn ướt BabyCare xuất hiện trở lại tại Co.opmart

20/8/2015 11:00 UTC+7
(Công lý) - Nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng, sau thời gian kiểm tra nghiêm ngặt và chứng thực khăn ướt BabyCare đạt chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh, từ ngày 20/8/2015, Co.opmart đưa sản phẩm BabyCare lên kệ hàng của siêu thị.

Sản phẩm BabyCare, WonderCare của Công ty Việt Úc

Sản phẩm BabyCare, WonderCare của Công ty Việt Úc.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ quốc tế Việt Úc (Công ty Việt Úc) là đơn vị đối tác của hệ thống siêu thị Co.opmart trong hơn 10 năm qua. Trong kinh doanh, hai bên đều lấy sự an toàn, chất lượng và quyền lợi của người tiêu dùng làm tiêu chí hàng đầu. Vì thế, khi có những luồng thông tin trái chiều về chất lượng sản phẩm khăn giấy ướt BabyCare, vì quyền lợi của người tiêu dùng, Co.opmart đã tạm ngưng trưng bày mặt hàng sản phẩm này trong thời gian ngắn và tiến hành thông báo cùng Công ty Việt Úc.

Ngay sau đó, Co.opmart đã trực tiếp đến làm việc và xác minh quy trình sản xuất khăn giấy ướt BabyCare tại nhà máy sản xuất ở Bình Dương và Khu công nghiệp Tân Bình. Nhà máy sản xuất khăn ướt BabyCare được lắp đặt dây chuyền sản xuất tự động, hoàn toàn khép kín nhập khẩu đồng bộ từ châu Âu. Tháng 5/2015, nhà máy đã nhận được chứng chỉ GMP (Good Manufacturing Practice) - tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt và đây là nhà máy sản xuất khăn ướt đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng chỉ này. Năm 2014, Công ty Việt Úc và đối tác Kleen-Pak (Singapore) đã quyết định bàn bạc, hợp tác thực hiện dự án xây dựng nhà máy với tổng vốn đầu tư 3 triệu USD, hoạt động từ tháng 7/2014 tại Khu công nghiệp Kim Huy, thành phố mới Thủ Dầu Một, Bình Dương. Năm 2014, BabyCare nhận danh hiệu Top 100 sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em do người tiêu dùng bình chọn.

Các công thức sản phẩm của Công ty Việt Úc đều được nghiên cứu và phát triển bởi Phòng nghiên cứu phát triển của DKSH, Thụy Sĩ và được kiểm định bởi các tổ chức có uy tín trong nước và quốc tế như Quatest, Case, SGS - Thụy Sĩ. Những kiểm định cho thấy sản phẩm khăn ướt của Công ty Việt Úc hoàn toàn không có các chất bảo quản gây ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ em như paraben, phenoxyethanol, formaldehyde, tuân thủ theo đúng quy định của công văn số 6577/QLD-MP của Bộ Y tế. Các thành phần sử dụng trong sản phẩm đều tuân thủ theo quy định chuẩn của Asean và Bộ Y Tế, được ghi đầy đủ trên bao bì.

Với những căn cứ chắc chắn về tính an toàn, chất lượng sản phẩm, từ ngày 19/82015, Co.opmart đã tiếp tục kinh doanh nhóm sản phẩm của Công ty Việt Úc gồm: BabyCare, WonderCare, WeCare...

Như Nguyễn
Bạn đang đọc bài viết Khăn ướt BabyCare xuất hiện trở lại tại Co.opmart tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật