Báo Công lý
Chủ nhật, 18/8/2019

Hành trình Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

03/11/2018 22:40 UTC+7
(Công lý) - Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 và trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam đăng quang 1 trong 4 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới.

Đại diện Việt Nam là Nguyễn Phương Khánh vừa xuất sắc vượt qua 90 thí sinh, giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 và nhận chiếc vương miện danh giá từ đương kim Hoa hậu Karen Ibasco.

Trước đó, Phương Khánh được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán là có mặt trong top 18 gương mặt tiềm năng. Trong phần thi ứng xử của top 12, Phương Khánh bốc thăm vào từ khóa "xung đột". Trả lời lưu loát, tự tin bằng tiếng Anh, người đẹp Bến Tre cho rằng cuộc sống không có sự hoàn hảo mà luôn xuất hiện xung đột. Do đó, mỗi người cần phải có sự chân thành với chính bản thân mình để góp sức mạnh thay đổi thế giới.

Hành trình Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

Nguyễn Phương Khánh rạng rỡ trong phần thi trang phục dạ hội 

Hành trình Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

Đến phần thi ứng xử của top 4, Phương Khánh nhận được câu hỏi: "Áp lực lớn nhất mà thế hệ các bạn phải đối mặt là gì?", Phương Khánh vẫn tự tin trả lời bằng tiếng Anh. Cô cho rằng công nghệ và mạng xã hội ngày càng bùng nổ, đó là nguyên nhân chính khiến con người dường ngày càng như không quan tâm đến những thứ xung quanh mình.

Với chiến thắng này, Phương Khánh trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam đăng quang một trong 4 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới:  Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) và Hoa hậu Quốc tế (Miss International), và Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth).

 

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Hành trình Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật