Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Xe ô tô biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy

28/11/2019 10:39 UTC+7
(Công lý) - Lực lượng chức năng đã xác định, chủ nhân chiếc xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy vào tối 27/11, trên đường Láng Hạ là của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Thông tin ban đầu, vào tối 27/11, một tài xế khoảng 55 tuổi điều khiển xe ô tô biển xanh BKS 80A – 019.72 di chuyển từ đường Phạm Hùng, vị trí đối diện Trung tâm Hội Nghị Quốc gia đi hướng Lê Văn Lương ra đường Láng Hạ đã va chạm vào 2 cô gái đi xe máy.

Sau khi gây tai nạn, ô tô biển xanh 80A-019.72 không dừng lại mà tiếp tục di chuyển tới đường Láng Hạ, khi đến trước cửa Đại sứ quán Mỹ (trên đường Láng Hạ) thì chiếc xe này dừng lại.

Xe ô tô biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy

Trước xe bị chặn lại trước cửa Đại sứ quán Mỹ

Ngay lập tức, các bảo vệ của Đại sứ quán Mỹ đã lấy biển cảnh báo đặt 2 đầu, đồng thời yêu cầu tài xế xe biển xanh BKS 80A – 019.72 xuống xe để đảm bảo ATGT. 

Lực lượng Công an cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa tài xế về trụ sở để làm rõ.

Quá trình làm việc đã xác định, cơ quan đứng tên trong đăng kí của chiếc xe biển xanh gây tai nạn là Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (số 18 Lý Văn Phúc, quận Đống Đa, Hà Nội).

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Clip tài xế luôn miệng nói "Anh có làm gì đâu" khi bị yêu cầu xuống xe:

Duy Uyên
Bạn đang đọc bài viết Xe ô tô biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật