Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

“Triển lãm Novaland - Mừng 40 mùa vui đất nước”

15/4/2015 09:53 UTC+7
(Công lý) - Đó là tên gọi của sự kiện chào mừng lễ kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất đất nước 30/4 của CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Nova (Novaland). Sự kiện được tổ chức tại TP.HCM trong 4 ngày, bắt đầu từ ngày 16/4 tới đây.

Theo đó, triển lãm sẽ được tổ chức tại sảnh Podium, tầng trệt khu căn hộ Sunrise City - Central Towers, 25 Nguyễn Hữu Thọ, Q.7, TP.HCM từ ngày 16/4-19/4.

Novaland được biết đến là một trong những thương hiệu Việt có tên tuổi lớn trong mảng bất động sản tại TP.HCM. Với định hướng khách hàng là trọng tâm, trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, doanh nghiệp này luôn chú trọng việc đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của thị trường thông qua việc đầu tư và phát triển các dự án có vị trí chiến lược với giá thành tốt nhất.

Dự án RiverGate, một trong những dự án đình đám của Tập đoàn Novaland.
Dự án RiverGate, một trong những dự án đình đám của Tập đoàn Novaland.

Triển lãm “Triển lãm Novaland - Mừng 40 mùa vui đất nước” được xem là cơ hội để Novaland cung cấp và giới thiệu đến khách hàng những thông tin mới nhất về các dự án trọng điểm như RiverGate, The Sun Avenue, The Botanica...; đồng thời tư vấn, chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về các vấn đề liên quan đến bất động sản được trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, thiết kế nội thất, phong thủy, tài chính…

Nguyễn Như - Ngọc Diễm
Bạn đang đọc bài viết “Triển lãm Novaland - Mừng 40 mùa vui đất nước” tại chuyên mục Bất động sản của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật