Giết chết bạn nhậu chỉ vì tranh cãi về biển số xe

Văn Vũ | 25/08/2020, 11:23

Ngày 25/8, TAND tỉnh Kiên Giang đã mở phiên tòa xét xử Danh Chel (sinh năm 1996, ngụ xã Định An, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang) về tội Giết người.

Giết chết bạn nhậu chỉ vì tranh cãi về biển số xe

Bị cáo Danh Chel.

Theo cáo trạng, Danh Chel đến huyện Phú Quốc làm thuê và tạm trú tại xã Dương Tơ. Sáng 29/9/2019, Danh Chel và anh Dương Văn Kiệt, sinh năm 1976, ngụ xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, Kiên Giang) có đến nhậu tại nhà của người quen ở ấp Dương Tơ, xã Dương Tơ.

Nhậu được một lúc thì Chel và Kiệt ra ngoài đi vệ sinh. Lúc này, Kiệt nhìn thấy xe máy của Chel mang biển số 64AC-060.27 nên nói biển số xe của Chel là ở tỉnh Vĩnh Long chứ không phải ở tỉnh An Giang như Chel đã nói khiến giữa Chel và Kiệt cự cãi với nhau.

Tức giận, Chel đi đến xe lấy nón bảo hiểm đánh vào đầu Kiệt, sau đó 2 bên xảy ra đánh nhau và cùng nhau vào nhà lấy dao rồi tiếp tục xông vào hỗn chiến. Chel cầm dao đâm một nhát trúng vào cổ trái của Kiệt làm Kiệt té xuống đường và tử vong tại chổ. Còn Chel cũng bị Kiệt chém gây thương tật 24%.

Tại phiên tòa, sau khi xem xét các tình tiết của vụ án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Chel 8 năm tù về tội giết người, ngoài ra bị cáo phải bồi thường cho gia đình nạn nhân số tiền gần 140 triệu đồng và cấp dưỡng cho mẹ của bị hại do mất sức lao động là 1 triệu đồng/tháng cho đến cuối đời.

Bài liên quan
Nghi phạm giết người, bỏ xác dưới chân cầu bị bắt
Sau khi đâm nam thanh niên 6 nhát dao, Khải bỏ trốn từ Vĩnh Long về Sóc Trăng nhưng bị bắt sau 48 giờ gây án.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giết chết bạn nhậu chỉ vì tranh cãi về biển số xe