CEO Bảo Hoàng đại diện xin lỗi Hoàng Thùy sau drama với Miss Universe Vietnam

Minh Anh | 26/06/2021, 10:07

Mới đây, drama cực căng giữa Hoàng Thùy và fanpage Miss Universe Vietnam đã nổ ra và thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Admin fanpage Hoàng Thùy đã nhanh chóng đưa ra những yêu cầu đính chính từ phía Miss Universe Vietnam. CEO Bảo Hoàng đã đại diện chính thức nói lời xin lỗi Hoàng Thùy.

Mới đây, drama cực căng giữa Hoàng Thùy và fanpage Miss Universe Vietnam đã nổ ra khi fanpage này đào lại 1 đoạn clip trong quá khứ của Á hậu khi ngồi "ghế nóng" Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Trong clip, Á hậu Hoàng Thùy và trai đẹp người nước ngoài Ilya Koltygin đã đặt ra những tình huống giả định để thử thách khả năng xử lý tình huống của các thí sinh khiến các cô gái bộc lộ cảm xúc mạnh mẽ cũng như khuyết điểm về tiếng Anh.

thuy3.jpg
Drama cực căng giữa Hoàng Thùy và fanpage Miss Universe Vietnam đã nổ ra khi fanpage này đào lại 1 đoạn clip trong quá khứ của Á hậu khi ngồi "ghế nóng" Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Tuy nhiên, nhiều người chưa xem chương trình lại cho rằng Hoàng Thùy cố tình gây khó dễ cho đàn em, không nói được tiếng Anh... Ngồi không bỗng bị "ném đá", admin fanpage Hoàng Thùy lên tiếng bảo vệ chính chủ.

Chưa dừng lại đó, Hoàng Thùy cũng dùng fanpage của mình để bày tỏ quan điểm. Theo đó, cô từng bị khinh bỉ vì không nói được tiếng Anh lúc đi New York lúc 18, 19 tuổi. Mới đây, cô lại bị miệt thị bởi clip tình huống giả định mà fanpage Miss Universe Vietnam đào lại.

Sau khi drama nổ ra, ngay lập tức, các diễn đàn MXH đã bàn tán rôm rả về "biến lớn" này và đưa ra những ý kiến khác nhau.

Một số khán giả lên tiếng động viên Hoàng Thùy, đồng tình với phía Á hậu rằng hành động của Unicorp - công ty chủ quản Miss Universe Vietnam là không đúng vì ít nhiều cũng sẽ gây tiếng xấu cho người đẹp.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, không ít người bày tỏ quan điểm cho rằng việc các chương trình thực tế về Hoa hậu, người mẫu đăng lại những video trong các tập phát sóng cũ để tăng tương tác là hoàn toàn bình thường.

Netizen còn cho rằng là người nổi tiếng, Hoàng Thùy nên giữ "cái đầu lạnh" trước những vấn đề thường gặp thế này vì dù gì Unicorp cũng từng đồng hành, hỗ trợ rất nhiều cho Hoàng Thùy trong lúc cô chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2019.

thuy4.jpg
Admin fanpage Hoàng Thùy đã nhanh chóng đưa ra quan điểm cứng rắn của mình.

Sau nhiều ngày lùm xùm đại diện của Miss Universe Vietnam là CEO Bảo Hoàng sau đó cũng chia sẻ về bài đăng đàn đáp trả của Hoàng Thùy:

"Tôi nghĩ nếu dùng từ đăng đàn đáp trả thì nghe hơi nặng nề với hành động của Thùy quá! Hoàng Thùy đã có một phản hồi rất văn minh đến team truyền thông của Miss Universe Vietnam về hình ảnh mà bạn ấy không muốn, điều mà bạn ấy nghĩ là có thể tạo nên hiểu lầm và chúng tôi đã ghi nhận điều này.

Sau đó, giữa tôi và Thùy đã có trao đổi với nhau. Tôi cũng rút kinh nghiệm khi video bản gốc là phiên bản ngang để chiếu cho TV & YouTube nên có phần chú thích bên phải là "Tình huống giả định" giúp khán giả hiểu được việc khách mời diễn theo tình huống.

thuy2.jpg
Ngay sau đó, phía Miss Universe Vietnam cũng xóa đoạn clip phần thi này.

Trong quá trình biên tập lại để chiếu trên facebook, team đã cắt thành khung vuông để phù hợp với tiêu chuẩn xem trên điện thoại, làm cắt mất dòng chữ "Tình huống giả định".

Đây là sơ sót về khâu kĩ thuật nhưng dẫn đến nhiều khán giả không hiểu đây là tình huống giả định và có những bình luận ảnh hưởng đến Thùy và khách mời.

Việc này tôi cũng đã đứng ra đại diện để xin lỗi Thùy và ngay lập tức cho gỡ video này xuống và rút kinh nghiệm lại với team quản lý truyền thông".

thuy.jpg
Đại diện của Miss Universe Vietnam đã lên tiếng trước những lùm xùm với Á hậu Hoàng Thùy.

Bên cạnh đó, anh Bảo Hoàng cũng xin lỗi khán giả khi để đoạn clip này vượt qua vòng kiểm duyệt từ phía công ty: "Mỗi ngày lượng content đăng tải trên trang lớn rất nên chúng tôi cần phải có hệ thống phụ trách và qua nhiều bước. Để một video như vậy qua được vòng kiểm duyệt, tôi cũng rút kinh nghiệm sâu sắc cho team và bản thân cũng rút kinh nghiệm về việc này. Tôi cũng muốn đại diện xin lỗi khán giả về việc này khi để xảy ra một tình huống không hay".


Bài liên quan
Khánh Vân mắc kẹt ở Mỹ sau Miss Universe vì dịch Covid-19
Đại diện của Khánh Vân cho biết khi đưa nàng hậu và CEO Bảo Hoàng sang Mỹ tham dự Miss Universe đã lên cả thời gian đón cả hai trở về nhưng hiện tại do tình hình dịch diễn biến khó lường trước nên kế hoạch bị thay đổi khá nhiều. Đặc biệt khi Cục Hàng không Việt Nam thông báo tạm dừng nhập cảnh toàn bộ các đối tượng hành khách tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến hết 4/6/2021 thì hành trình này còn khó khăn hơn gấp bội.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
CEO Bảo Hoàng đại diện xin lỗi Hoàng Thùy sau drama với Miss Universe Vietnam