Khánh Vân mắc kẹt ở Mỹ sau Miss Universe vì dịch Covid-19

Minh Anh | 28/05/2021, 17:29

Đại diện của Khánh Vân cho biết khi đưa nàng hậu và CEO Bảo Hoàng sang Mỹ tham dự Miss Universe đã lên cả thời gian đón cả hai trở về nhưng hiện tại do tình hình dịch diễn biến khó lường trước nên kế hoạch bị thay đổi khá nhiều. Đặc biệt khi Cục Hàng không Việt Nam thông báo tạm dừng nhập cảnh toàn bộ các đối tượng hành khách tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến hết 4/6/2021 thì hành trình này còn khó khăn hơn gấp bội.

Tối ngày 2/5, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân chính thức lên đường sang Mỹ tham gia Miss Universe 2021. Cô đã có một cuộc thi không mấy thành công khi chỉ dừng lại ở top 21.

van.jpg
Khánh Vân để lại ấn tượng mạnh tại Miss Universe 2020.

Tuy nhiên, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đã có màn trình diễn gây bão tại đây. Đáng nói hơn cả, MC đình đám đã tuyên bố rõ ràng trên sân khấu Chung kết rằng đại diện Việt Nam chính là gương mặt giành được nhiều phiếu bầu từ fan nhất trong lịch sử Miss Universe.

Nhưng điều người hâm mộ lo lắng là hiện tại, lịch trình quay trở lại Việt Nam của Khánh Vân có bị ảnh hưởng gì bởi dịch bệnh covid-19 trong và ngoài nước đang có nhiều diễn biến phức tạp như vậy.

van3.jpg
Suốt những ngày qua, nàng hậu được khen ngợi vì luôn xuất hiện chỉn chu, rạng rỡ.

Khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Cục Hàng không Việt Nam thông báo tạm dừng nhập cảnh toàn bộ các đối tượng hành khách tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến hết 4/6/2021.

Trước thông báo này, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình hình của Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng đang mắc kẹt ở Mỹ hậu chinh chiến Miss Universe 2020.

van2.jpeg
Dù chỉ dừng lại ở top 21 nhưng Khánh Vân đã thành công khi mang được hình ảnh Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Đại diện của Khánh Vân cho biết khi đưa nàng hậu và CEO Bảo Hoàng sang Mỹ tham dự Miss Universe đã lên cả thời gian đón cả hai trở về nhưng hiện tại do tình hình dịch diễn biến khó lường trước nên kế hoạch bị thay đổi khá nhiều.

Hiện tại, ekip của Khánh Vân chưa thể xác định cụ thể thời gian đón nàng hậu và CEO Bảo Hoàng về nước. "Ekip của CEO Bảo Hoàng và Khánh Vân vẫn đang làm việc để sớm có chuyến bay về nước cho cả hai nhưng vì tình hình dịch căng thẳng nên chỉ biết cố gắng và chờ đợi diễn biến thêm thôi", đại diện Khánh Vân bày tỏ.

van4.jpg
Được biết, hiện tại Khánh Vân đang ở New York, Mỹ vì có 1 số công việc riêng

Được biết, hiện tại Khánh Vân đang ở New York, Mỹ vì có 1 số công việc riêng, đồng thời kết hợp với nghỉ ngơi lấy lại sức sau chuỗi ngày dài chinh chiến.

Nói về cuộc sống hiện tại khi bị mắc kẹt ở Mỹ của Khánh Vân, đại diện chia sẻ: "Mọi thứ vẫn tốt, Khánh Vân và Bảo Hoàng còn có nhiều công việc bên đó với Miss Universe Organization (Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ), kết hợp thêm nghỉ ngơi và theo dõi diễn biến dịch để sớm sắp xếp về Việt Nam. Đường về rất gian nan, thử thách nhưng ekip sẽ cố gắng hết sức để đưa Khánh Vân về sớm khi dịch đã kiểm soát".

van5.jpg
Hiện tại, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình hình của Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng đang mắc kẹt ở Mỹ hậu chinh chiến Miss Universe 2020.

Sáng ngày 28/5, dù đang ở Mỹ nhưng bản thân Khánh Vân cũng lên tiếng nhắc nhở người dân phòng dịch Covid-19 và thông báo tình hình để người hâm mộ an tâm: 

"Thời gian này, Vân vẫn luôn theo dõi thông tin tại Việt Nam, và trái tim Vân vẫn luôn hướng về Việt Nam mình. Là một công dân của Việt Nam, Vân chấp hành theo mọi quy định và thông báo của nhà nước, nên dù mong muốn sớm được về Việt Nam nhưng Vân cũng phải cố gắng chờ đợi, hy vọng tình hình dịch sớm được kiểm soát để mọi thứ trở về như bình thường và Vân sớm có thể quay về Việt Nam. Cả nhà mình cùng nhau giữ gìn sức khoẻ, luôn tuân thủ các quy định của Bộ Y Tế và quy tắc 5K nhé! Gửi tình yêu của Vân từ New York về Việt Nam".

van6.jpg
Do tình hình dịch bệnh khó lường trước được nên ekip Khánh Vân chưa xác định được thời gian sẽ đón nàng hậu trở về
Bài liên quan
Khánh Vân gây chú ý khi trình diễn “Kén Em” tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020
Mới đây, tại đấu trường nhan sắc Miss Universe, Khánh Vân đã tỏa sáng khi mang “Kén Em” lên sân khấu và nhận được rất nhiều lời khen ngợi với phần trình diễn này.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khánh Vân mắc kẹt ở Mỹ sau Miss Universe vì dịch Covid-19