Bất ngờ "biến mất", Đệ nhất phu nhân Triều Tiên đã sinh hạ quý tử?

Bạch Dương | 12/12/2016, 22:34

Việc phu nhân Chủ tịch Kim Jong-un tái xuất sau 8 tháng biến mất bí ẩn làm rộ lên tin đồn bà đã mang thai và hạ sinh quý tử cho nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Bất ngờ

Chủ tịch Kim và phu nhân

Daily Star ngày 11/12 đưa tin, Đệ nhất phu nhân Triều Tiên vừa tái xuất sau khoảng 8 tháng biến mất bí ẩn trước công chúng làm rộ lên tin đồn bà vừa hạ sinh quý tử - người sẽ kế thừa sự nghiệp lãnh đạo của Chủ tịch Kim trong tương lai.

Trước đó, thông tin về việc bà Ri Sol-ju - phu nhân Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un - không xuất hiện trong các sự kiện đại chúng trong một thời gian dài đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của báo giới và công chúng.

Dẫn nguồn hãng thông tấn Yonhap thống kê rằng các sự kiến lớn bà Ri Sol-ju tham gia đó là: Bà Ri công khai tháp tùng phu quân tại 22 sự kiện trong năm 2013, 15 sự kiện năm 2014, 7 sự kiện trong năm ngoái, và chỉ có 4 sự kiện trong năm nay.

Mặc dù truyền thông trong nước nỗ lực đưa ra những lời giải thích khác nhau, thậm chí rất thuyết phục, nhưng việc bà Ri bỗng nhiên “mất tích” đã làm dấy lên những đồn đoán như bà “bị thất sủng” hoặc đang mang trong mình giọt máu của nhà lãnh đạo Kim Jong-un.  

Thế nhưng sau 8 tháng “biến mất” trước công chúng, Đệ nhất phu nhân bỗng nhiên xuất hiện khi cùng ông Kim Jong-un thị sát một căn cứ quân sự vào ngày 5/12 vừa qua.

Tin đồn về việc bà có thể bị thất sủng biến mất. Và ngay lập tức, người ta bắt đầu đổ dồn về giả thiết thứ hai rằng, bà đã mang thai và hạ sinh quý tử cho Chủ tịch Kim.

Thời điểm hiện tại, thế giới chỉ biết đến cô con gái của nhà lãnh đạo Kim tên là Kim Ju-ae qua lời kể của cựu cầu thủ bóng rổ Mỹ Dennis Rodman, một người bạn nước ngoài hiếm hoi được ông Kim Jong-un mời tới Bình Nhưỡng nhiều lần.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bất ngờ "biến mất", Đệ nhất phu nhân Triều Tiên đã sinh hạ quý tử?