Báo Công lý
Thứ Ba, 26/5/2020

Bắt đối tượng chém Công an thi hành công vụ

20/3/2020 11:44 UTC+7
(Công lý) - Ngày 20/3, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết, vừa bắt khẩn cấp đối tượng tấn công và làm bị thương 2 công an phường cùng 1 người dân vào đêm 19/3.

Trước đó, khoảng 16h40 chiều 19/3, Công an phường Hòa Khánh Bắc (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) nhận được tin báo của người dân về việc có vụ gây rối đánh nhau tại một ngôi nhà trên đường Âu Cơ.

Lãnh đạo Công an phường đã phân công 3 cán bộ là Nguyễn Viết Long, Huỳnh Như Sang, Nguyễn Thành Phương xuống địa điểm trên để nắm tình hình, giải quyết vụ việc.

Bắt đối tượng chém Công an thi hành công vụ

Đối tượng Phan Văn Thuận tại cơ quan điều tra

Tại địa điểm trên có 6 người đang ngồi nhậu, trong đó có Phan Văn Thuận (SN 1987, trú Hòa Khánh Bắc) cùng Phan Văn Trầm, Phan Văn Thơm, Phan Văn Quế. Các cán bộ công an hỏi những người trên có sự việc đánh nhau, gây rối trật tự không nhưng Thuận trả lời không có.

Lúc này Phan Văn Trầm nói: "Ai cho mấy ông vào nhà" và đẩy các cán bộ công an ra.  Anh Nguyễn Thành Phương bị đẩy ra ngoài cổng, còn 2 cán bộ công an ở trong thì bị các đối tượng này chốt cửa không cho ra ngoài.

Sau đó Trầm lấy 1 con dao dài khoảng 30cm, chém 1 nhát trúng đầu anh Long. Anh Phương giật được cửa để giải vây đồng đội thì Trầm cầm dao đuổi chém. Cán bộ công an cùng 1 người dân đã khống chế, làm rớt dao trên tay Trầm. 

Bắt đối tượng chém Công an thi hành công vụ

Con dao, hung khí vụ án.

Bắt đối tượng chém Công an thi hành công vụ

Một Công an bị thương do nhóm người dùng hung khí tấn công.

Lúc này, Thuận, Thơm đang đuổi đánh 2 công an thấy vậy nên quay lại lấy dao chém vào tay trái anh Sang và chém vào đầu người dân. Thuận cũng dùng dao chém anh Long vào đầu.

Ngay sau khi gây án, các đối tượng trên bỏ trốn. Công an quận Liên Chiểu đã khẩn trương vào cuộc truy tìm bắt được Phan Văn Thuận.

Hiện Cơ quan công an đang tiếp tục xác minh, xử lý các đối tượng có liên quan.

Trang Trần
Bạn đang đọc bài viết Bắt đối tượng chém Công an thi hành công vụ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật