Báo Công lý
Thứ Ba, 23/10/2018

NSƯT Trung Anh lên tiếng về thông tin “Người phán xử” làm tiếp phần 2

02/10/2017 13:53 UTC+7
(Công lý) - Lương Bổng của “Người phán xử” khá bất ngờ trước thông tin “Người phán xử” sẽ có phiên bản điện ảnh.

Xuất hiện tại một sự kiện vừa diễn ra tại Hà Nội, NSƯT Trung Anh ngay lập tức trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý và quan tâm của mọi người. Người thủ vai Lương Bổng của “Người phán xử” thổ lộ, một trong những niềm vui của anh sau khi bộ phim này kết thúc là nhận được tình cảm yêu mến từ đông đảo khán giả. Thậm chí, nhiều người trong giới xã hội ngoài đời cũng nói với anh rằng, họ rất thích hai nhân vật Phan Quân, Lương Bổng và những thước phim đã phần nào thay đổi cách nhìn của mọi người về giới “xã hội đen”.

NSƯT Trung Anh lên tiếng về thông tin “Người phán xử” làm tiếp phần 2

NSƯT Trung Anh cho biết, anh nghĩ sự thành công của “Người phán xử” không nằm ở tài năng hay cách diễn của diễn viên, mà bởi phim đã mang đến cho khán giả một câu chuyện lạ. Ở đó, những thước phim về đề tài tội phạm được chấp nhận rất cởi mở và lần đầu tiên những nhân vật thuộc giới “xã hội đen” lại được mọi người yêu thích. 

Trước sự tò mò của nhiều người về thông tin VFC đang rục rịch làm tiếp phần 2 “Người phán xử”, NSƯT Trung Anh thẳng thắn chia sẻ, đến thời điểm này anh chưa được thông báo về việc này. Vì thế, anh không biết liệu bộ phim có làm tiếp phần 2 hay không. Đó cũng là lý do anh từng nhắc nhở nam diễn viên Việt Anh khi Việt Anh nửa đùa nửa thật trên trang mạng xã hội cá nhân về diễn biến tiếp theo ở phần “hậu” phim “Người phán xử”. Bởi lẽ, NSƯT Trung Anh không muốn để khán giả quá hy vọng vào điều chưa chắc chắn.

NSƯT Trung Anh lên tiếng về thông tin “Người phán xử” làm tiếp phần 2

Về thông tin “Người phán xử” sẽ được đạo diễn Nguyễn Quang Huy thực hiện dưới dạng phim điện ảnh và chiếu rộng rãi ngoài rạp trong thời gian tới, NSƯT Trung Anh bày tỏ sự bất ngờ bởi kỳ thực, anh cũng không biết về việc này. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ tài hoa cũng không giấu giếm sự tò mò khi “Nguời phán xử” sẽ bước từ màn ảnh nhỏ ra màn ảnh rộng. Mặc dù vậy, NSƯT Trung Anh cho rằng, sẽ là thử thách không nhỏ đặt ra đối với đạo diễn Quang Huy khi gói gọn nội dung, tinh thần và câu chuyện của 47 tập “Người phán xử” trong một bộ phim chỉ có thời lượng vài tiếng đồng hồ.

NSƯT Trung Anh lên tiếng về thông tin “Người phán xử” làm tiếp phần 2

Vốn là người giản dị, khá kiệm lời và kỹ tính nên NSƯT Trung Anh ít khi nhận lời lui đến những sự kiện đông người. Có bận, một hãng thời trang mời anh chụp ảnh nhưng phần vì bận, phần vì cảm thấy mình không hợp với hình ảnh thời trang nên anh từ chối. Với NSƯT Trung Anh thì tình cảm mới là điều quan trọng nhất. Vì thế khi cậu em đồng nghiệp làm cùng Nhà hát Kịch Việt Nam – nam diễn viên MC Tùng Cận mở trường mầm non song ngữ, anh đã đến từ rất sớm để chúc mừng.

NSƯT Trung Anh lên tiếng về thông tin “Người phán xử” làm tiếp phần 2

Sau khi “Người phán xử” khép sóng, NSƯT Trung Anh trở lại với công việc, cuộc sống đời thường và cả những thú vui tao nhã. Anh từng thổ lộ, rất muốn có một khu vườn nhỏ để trồng rau và hoa nhưng vì điều kiện kinh tế không cho phép nên anh đã tận dụng khoảng ban công nhỏ ở phía trước nhà để trồng vài cây xanh cho mát mắt và nuôi chim hót để nghe cho thư thái.

Do lập gia đình khá muộn nên đến giờ, dù đã ở tuổi 57 nhưng các con của NSƯT Trung Anh vẫn còn đang đi học. Con trai lớn của vợ chồng anh đang theo học Đại học Bách Khoa, còn cô con gái thứ hai đang là học sinh lớp 8.

Gia An

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật