Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/5/2018

Sing My Song: Phạm Hồng Phước gây xúc động với ca khúc về cha

Sự kiện: Sing My Song – Bài hát hay nhất
26/12/2016 13:52 UTC+7
(Công lý) - Trên sân khấu Sing My Song, Phạm Hồng Phước lần đầu tiên làm khán giả rơi nước mắt khi nghe ca khúc về cha.

Tuy không phải là thí sinh được đi tiếp vào vòng chung kết, Phạm Hồng Phước vẫn là cái tên đáng được nhắc tới trong mùa đầu tiên của Sing My Song- Bài hát hay nhất

Sing My Song: Phạm Hồng Phước gây xúc động với ca khúc về cha

Đức Trí chia sẻ, sau khi nhìn hai bức ảnh do anh đưa ra, Phạm Hồng Phước liền nghĩ đến hình ảnh của cha mình và cho ra đời ca khúc mang tên “Cha già rồi đúng không?” để tham dự vòng Tranh đấu và sáng tác.

Anh chàng đã mang đến những giây phút lắng đọng tràn ngập cảm xúc khiến khán giả tại trường quay, thậm chí có nhiều người đã rơi nước lệ vì câu chuyện xúc động qua giai điệu và ca từ của ca khúc. Đặc biệt, trong bài hát này, Phạm Hồng Phước còn thể hiện một câu trong Dạ cổ hoài lang kết hợp cùng tiếng đàn bầu khiến mọi người không khỏi thổn thức.

Sing My Song: Phạm Hồng Phước gây xúc động với ca khúc về cha

Phạm Hồng Phước gây xúc động với ca khúc về cha

HLV Lê Minh Sơn nhận xét: “Nghe bạn hát xong, tôi muốn xin phép ra ngoài để gọi cho bố tôi. Bạn có một thứ mà tôi rất thích đó là chất nhạc trong người, cái đó không học được. Bạn về với anh Đức Trí rất phù hợp vì anh ấy rất cao tay. Khi nghe câu hát Dạ cổ hoài lang tôi cảm thấy rúng động và thấy mình phải học nhiều lắm”.

HLV Nguyễn Hải Phong cho rằng: “Đây là một ca khúc có mặt cảm xúc rất đầy, khiến tôi chạnh lòng nghĩ về bản thân mình”. HLV Giáng Son cũng chia sẻ suy nghĩ về ca khúc và cho rằng sở trường của Phạm Hồng Phước là làm cho khán giả khóc.

Sing My Song: Phạm Hồng Phước gây xúc động với ca khúc về cha

Sing My Song: Phạm Hồng Phước gây xúc động với ca khúc về cha

Phạm Hồng Phước trong lúc tập

HLV Đức Trí nhận xét: “Tôi phải gọi em là một người viết tản văn có giai điệu và tiếp nữa bài hát này có chất liệu quá hay, không có lý do gì chúng ta không yêu ca khúc này cả”. Kết quả, Phạm Hồng Phước có được 24 điểm từ Hội đồng chuyên môn.

Được biết, kết thúc tập 6 vừa qua, nhóm của Đức Trí đã chọn ra được 2 gương mặt để vào thẳng chung kết là Cao Bá Hưng và Trươmg Kiều Diễm. 

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Sing My Song: Phạm Hồng Phước gây xúc động với ca khúc về cha tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật