Báo Công lý
Thứ Bảy, 30/5/2020

Tin cháu bé bị bắt cóc ở siêu thị là hoàn toàn sai sự thật

28/9/2018 11:36 UTC+7
(Công lý) - Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) đã xác minh thông tin trên mạng xã hội chia sẻ việc cháu bé bị bắt cóc ở siêu thị là hoàn toàn sai sự thật.

Ngày 28/9, một lãnh đạo công an huyện Ba Vì (Hà Nội) khẳng định không hề có chuyện bắt cóc trẻ em tại siêu thị trên địa bàn. Thông tin trên mạng xã hội chia sẻ cháu bé bị bắt cóc là hoàn toàn sai sự thật.

Người phụ nữ đó không phải là người bắt cóc cháu bé, mà khi thấy cháu bé khóc nên người phụ nữ này đến dỗ dành. Tuy nhiên cháu bé vẫn khóc và do không thấy bố mẹ cháu nên họ đã bế về đưa trả gia đình.

Tin cháu bé bị bắt cóc ở siêu thị là hoàn toàn sai sự thật

Người dân hiểu lầm vụ bắt cóc.

Trước đó, trên mạng xã hội facebook đã chia sẻ, lan truyền thông tin về việc một bé trai 3 tuổi cùng bố mẹ đi siêu thị Lan Chi (có địa chỉ tại thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì) và để cháu bé chơi tại khu vui chơi trẻ em. Nhưng sau đó, vợ chồng anh P.M.T. (bố cháu bé) không thấy con mình nên đã hoảng hốt tìm kiếm khắp nơi.

Trong quá trình tìm kiếm, mọi người đã trông thấy cháu bé ngồi trên xe máy của một đôi nam nữ lạ mặt cách siêu thị khoảng 2km. Khi người dân hô hoán, người đàn ông trên xe vội vàng bỏ chạy, người phụ nữ bị giữ lại.

Mai Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết Tin cháu bé bị bắt cóc ở siêu thị là hoàn toàn sai sự thật tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật